อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!
ลิปสครับช่วยผลัดเซลล์ริมฝีปากอย่างอ่อนโยนพร้อมบำรุง มีคุณค่าจากธรรมชาติ ที่ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับการใช้เดือนละ 1-2 ครั้ง
Laywa's profile picture
Laywa
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นลิปสครับที่เนื้อสครับไม่ใหญ่เกิน ไม่บาดปากดีค่ะ ใช้สครับเดือนละ 1-2 ครั้งคือรู้สึกว่าริมฝีปากนุ่มขึ้น ช่วยผลัดพวกริมฝีปากที่เป็นแผ่นแข็งๆออกดี...
5 พ.ย. 2566 เวลา 20:47 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ลอกเป็นขุยหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างนิ่มนวล

ลิปสครับ Mediheal Pantenolips Scrub

Mediheal Pantenolips Scrub ลิปสครับ

เมดิฮีล แพนทีโน่ลิปส์ สครับ เนื้อครีมสครับริมฝีปากสูตรอ่อนโยน เนื้อเนียนนุ่มไม่บาดผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมของเปลือกวอลนัทที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ลอกเป็นขุยหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างนิ่มนวล พร้อมบำรุงด้วย Walnut Shell Powder, Sweet Almond Oil, Jojoba Oil, Vitamin E, Shea butter and Beewax ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผ่านการทดสอบการระคายเคือง จึงอ่อนโยนแม้ริมฝีปากที่บอบบาง

วิธีใช้

• ทาลิปสครับให้ทั่วริมฝีปาก และทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที
  • ใช้นิ้วถูให้ทั่วก่อนล้างน้ำออก เมดิฮีล แพนทีโน่ลิปส์ สครับ เป็นเนื้อครีมสครับริมฝีปากที่มีส่วนผสมของเปลือกวอลนัทที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ลอกเป็นขุยอย่างอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง มี Walnut shell powder เนื้อครีมนุ่มไม่บาดปาก
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada