รีวิว คำน่อย (Khumnoi) Reviving Lip Scrub Sugarplum

ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
4.0
มีเนื้อสครับเม็ดละเอียด ช่วยให้ปากนุ่มและกระชุ่มกระชวยขึ้น แม้ต้องล้างออกด้วยน้ำอุ่น แต่ก็ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดี คุ้มค่ากับราคา
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
January 02, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไปเจอมาลองใช้ดู ใครชอบสครับปาก ต้องมีนะ เม็ดละเอียด ขัดง่าย หอม ล้างออกด้วยน้ำอุ่นๆ แล้วเข็ดปากเบาๆ ช่วยปากลอก เรียบขึ้น ปากแห้งก็รู้สึกดีขึ้น ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงผิวปากใหม่ให้เนียนนุ่มไม่แห้งตึง

ลิปสครับ KHUMNOI Reviving Lip Scrub Sugarplum

KHUMNOI Reviving Lip Scrub Sugarplum ลิปสครับ

คำน่อยชูก้าพลัมรีไววิ้งลิปสครับ เนื้อสครัปเม็ดละเอียดจึงสครัปผิวแห้งเป็นขุยออกได้อย่างอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงผิวปากใหม่ให้เนียนนุ่มไม่แห้งตึงและแข็งแรงขึ้น และเพื่อเตรียมผิวปากให้เรียบพร้อมรับการบำรุงฟื้นฟูผิวริมฝีปากที่จะเกิดใหม่ให้แข็งแรงสีระเรื่อดูสุขภาพดีและช่วยเติมน้ำให้ผิว บำรุงผิวคุณตลอดเวลาที่ใช้