คำน่อย (Khumnoi) Reviving Lip Scrub Sugarplum
คำน่อย (Khumnoi)
Reviving Lip Scrub Sugarplum
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
4.0
มีเนื้อสครับเม็ดละเอียด ช่วยให้ปากนุ่มและกระชุ่มกระชวยขึ้น แม้ต้องล้างออกด้วยน้ำอุ่น แต่ก็ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดี คุ้มค่ากับราคา
Domlagoon
January 02, 2025
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ไปเจอมาลองใช้ดู ใครชอบสครับปาก ต้องมีนะ เม็ดละเอียด ขัดง่าย หอม ล้างออกด้วยน้ำอุ่นๆ แล้วเข็ดปากเบาๆ ช่วยปากลอก เรียบขึ้น ปากแห้งก็รู้สึกดีขึ้น ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
10 g.
ราคา
149 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ลิปสครับ KHUMNOI Reviving Lip Scrub Sugarplum
คำน่อยชูก้าพลัมรีไววิ้งลิปสครับ เนื้อสครัปเม็ดละเอียดจึงสครัปผิวแห้งเป็นขุยออกได้อย่างอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงผิวปากใหม่ให้เนียนนุ่มไม่แห้งตึงและแข็งแรงขึ้น และเพื่อเตรียมผิวปากให้เรียบพร้อมรับการบำรุงฟื้นฟูผิวริมฝีปากที่จะเกิดใหม่ให้แข็งแรงสีระเรื่อดูสุขภาพดีและช่วยเติมน้ำให้ผิว บำรุงผิวคุณตลอดเวลาที่ใช้
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khumnoi
khumnoi reviving lip scrub sugarplum
คำน่อย
คำน่อย รีไววิ้ง ลิป สครับ ชูก้าพลัม
ลิปสครับ
ลิปสครับคำน่อย