14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว MEDI-PEEL Premium Naite Thread Neck Cream

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยให้ผิวคอเรียบเนียน ยืดหยุ่นและดูเปล่งปลั่ง ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ต้องใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ถือว่าคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ajaree's profile picture
Ajaree
January 31, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมยืดๆ คล้ายครีมหอยทาก แต่พอทาสักพักก็ซึมเข้าผิวดีค่ะ ด้วยความที่อ้วนขึ้นเยอะมาก ทำให้คอมันมีเหนียงและก็มีรอยขีดๆเห็นชันขึ้น เราเลยลองหยิบตัวนี้มาใช้เช้าเย็น ใช้เรื่อยๆ ใช้ต่อเนื่องสักพักจะเ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
จุดเด่นช่วยให้เรียวคอเนียนสวย ผิวตึงกระชับ

ครีมบำรุงบริเวณคอ MEDI-PEEL Premium Naite Thread Neck Cream

ครีมบำรุงบริเวณคอ ช่วยให้เรียวคอเนียนสวย ผิวตึงกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมเติมผิวให้ดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง

• มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
  • มอบความยืดหยุ่นให้ผิว
วิธีใช้

• ทาบริเวณผิวคอในปริมาณที่ต้องการ
  • นวดเบาๆ จากล่างขึ้นบนและปล่อยให้ซึมซาบ