รีวิว Bobbi Brown Best Sellers Lip & Eye Palette

ความคุ้มค่า
สีสม่ำเสมอ
สีสวยชัด
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

พาเลทนี้มีสีสวยจับคู่เบสิค ใช้งานง่าย แพกเกจสะดวก สีติดทนนาน ราคาคุ้ม แต่บางสีอาจไม่คุ้มเมื่อลองใช้ ให้เลือกสีที่ชอบมากกว่าหลายสี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
July 03, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
Bobbi Brown Best Sellers Lip & Eye Palette ราคาแรงแต่ใช้ได้ทั้งปากและตาบอกเลยว่าอย่างคุ้มคะ สีสวย สีคมชัด ติดทนนานเป็นธรรมชาติดี พกสะดวก...
Jaloy's profile picture
Jaloy
June 19, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ขึ้นแท่นเป็นลูกรักเลยคะ เนื้อนี่แน่นมาก เหลี่ยง่ายเม็ดสีชัดเจน คุ้มค่าคุ้มราคาเพราะตลับนึงใช้ได้นาน พกพาสะดวก...
Bow's avatar
Bow
April 04, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยติดทนไม่ดรอป์ระหว่างวันใช้ง่ายคือเริ่ดลิปสีสวยมากสามารถนำไปทาในชีวิตประจำวันได้เเละสามารถพกพาได้เเละไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับตกแต่งรอบดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ-
ราคา- บาท
ข้อแนะนำหากเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์โดยทันที
จุดเด่น-

อายแชโดว์พาเลท Bobbi Brown Best Sellers Lip & Eye Palette

Bobbi Brown  Best Sellers Lip & Eye Palette

ไม่มีวางจำหน่าย