รีวิว ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV Sheer Beiget SPF50+ PA++++

อันดับ9
ALLIE
อันดับ 9  facial sunscreen
กันแดดเบสนี้มี SPF50+ PA++++ ป้องกันผิวจากแสงแดดและบำรุงด้วย Sodium Hyaluronate เหมาะสำหรับวันสบาย เนื้อเบาบางเกลี่ยง่าย ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 18
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
อัลลี่อีกแล้วครับท่านที่ใครๆก็ต้องบอกต่อกันเป็นแถวให้ใช้ตามถึงราคาจะสูงหน่อยก็เหอะ...
27 ก.ย. 2567 เวลา 21:24 น.
pimmy041's profile picture
pimmy041
Commentความคิดเห็นที่ 17
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นเบสเมคอัพที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น 1 ระดับค่ะ สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้หรืออยากใช้ในวันสบายๆก็ได้ เพราะเนื้อบางเบา แต่ให้ผิวหน้าขาวขึ้น ไม่ทำให้หน้าเทาหรือหน้าลอยเลยค่ะ ช่วยให้หน้าผ่องทั้งวัน กันน้ำกั...
Preview+1
14 ก.ย. 2567 เวลา 14:57 น.
วรรษพร's profile picture
วรรษพร
Commentความคิดเห็นที่ 16
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กันแดดสำหรับผิวหน้าตัวนี้เนื้อมีความเป็นสีครีม ๆ ทำให้พอลงไปแล้วมีสีของหน้าเพิ่มขึ้นมานิดนึง เนื้อออกไปทางข้น ๆ ถ้าคนที่ไม่ชอบความเหนียวอาจจะไม่ชอบแบบเรา แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ ซึมไวดี...
Preview+3
14 ก.ย. 2567 เวลา 14:26 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ40 g.
ข้อแนะนำทาก่อนเผชิญแสงแดด 15 - 30 นาที
จุดเด่นช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่มีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบส (Makeup base) เพิ่มความมั่นใจแม้ไม่แต่งหน้า กับเบสเนื้อน้ำนม SHEER BEIGE

กันแดดเบสเนื้อน้ำนม ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV Sheer Beiget SPF50+ PA++++

กันแดดไม่ง้อเมคอัพประสิทธิภาพสูง SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่มีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบส (Makeup base) เพิ่มความมั่นใจแม้ไม่แต่งหน้า กับเบสเนื้อน้ำนม SHEER BEIGE กลิ่นหอมของส้มและพิมเสนช่วยมอบความผ่อนคลาย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เบลอรูขุมขน มอบสีผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติติดทนยาวนาน ควบคุมความมัน ป้องกันเหงื่อ กันน้ำและการเสียดสี เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ ป้องกัน PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้และฝุ่นต่างๆ ไม่ให้เกาะบนผิวหนัง ที่สำคัญมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น Sodium Hyaluronate

ALLIE ได้พัฒนาสูตรกันแดดให้มีความเป็นมิตรต่อท้องทะเลโดยคำนึงถึงกฏข้อบังคับในการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดจากหลากหลายประเทศทั่วโลก จึงเป็นที่มาของ ALLIE ผลิตภัณฑ์กันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีพร้อมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

วิธีใช้ :ใช้ปริมาณ 1.3 ซม. ทาผิวหน้าก่อนออกแดด สามารถเป็นเมคอัพเบสได้ ล้างออกด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทั่วไป

คำเตือน

• การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
  • ไม่ควรอยู่กลางแดดนานเกินไป แม้จะใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Eve and Boy