แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) 5 Seeds Essence Anti-Dandruff Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดอาการคันและขจัดรังแคได้ดี มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผม เส้นผมแข็งแรงขึ้น แต่ฟองอาจน้อยและไม่ทำให้ผมนุ่มมาก ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่ากับการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
July 29, 2023
แชมพูเป็นสีแบบชาๆ สำหรับเรากลิ่นของแชมพูไม่ค่อยมีกลิ่น ตัวฟองไม่ค่อยเยอะ ส่วนตัวเราได้สินค้ามาทดลองไม่ได้มีรังแคเรื่องการขจัดรังแคก็เลยไม่ทราบ แต่เรื่องความคันศีรษะสามารถตอบโจทย์ได้ดีใช้แล้วความคันลดล...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ240 ml.
ข้อแนะนำหากมีอาการแพ้หรือระคายเคือง ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากๆ
จุดเด่นบำรุงผมนุ่มลื่น ขจัดรังแค และช่วยลดอาการคันอันเนื่องมาจากรังแค พร้อมลดความมันส่วนเกิน

แชมพู KHAOKHO TALAYPU 5 Seeds Essence Anti-Dandruff Shampoo

KHAOKHO TALAYPU 5 Seeds Essence Anti-Dandruff Shampoo แชมพู

แชมพูขจัดรังแคและช่วยลดอาการคันอันเนื่องมาจากรังแค ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมลดความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก บำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่โคนจรดปลายด้วย 5 พืชผลชั้นยอด ได้แก่ มะคำดีควาย ส้มป่อย เมล็ดมะรุม เมล็ดงาขี้ม้อน และเมล็ดทานตะวัน ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Dual action ด้วย Salicylic Acid ที่บรรจุในไมโครแคปซูล สามารถออกฤทธิ์ได้ยาวนาน และ Piroctone Olamine ช่วยลดการเกิดสะเก็ดรังแคบนหนังศีรษะ

• ลดอาการคัน ขจัดรังแคที่มองเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน พร้อมบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้นตั้งโคนจรดปลาย
สารสกัดหลัก

• เมล็ดมะคำดีควาย ช่วยขจัดรังแค ลดการสะสมของแบคทีเรีย และทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
  • เมล็ดส้มป่อย ลดการระคายเคืองของหนังศีรษะและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม
  • เมล็ดมะรุม ดูแลผมแห้งเสียกลับมาสุขภาพดี บำรุงหนังศีรษะ ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ
  • งาขี้ม่อน อุดมไปด้วยโอเมก้า 3,6 วิตามิน และแร่ธาต บำรุงผมแห้งเสีย
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นในกลุ่มโอเมก้า 6 บำรุงผมให้เงางามสุขภาพดี
  • Pro Vitamin B5 ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
ส่วนประกอบทั้งหมด : Makhamdee Khwai, Som Poi, Moringa Seeds, Sesame Seeds and sunflower seeds Combined with Duo Action technology with Salicylic Acid contained in microcapsules. Long acting and Piroctone Olamine

วิธีใช้ : เทผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ ชโลมลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อเสนอแนะ :
เก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสงแดด หากมีอาการแพ้หรือระคายเคือง ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากๆ หยุดใช้ทันทีและโปรดปรึกษาแพทย์