รีวิว OGX Heavenly Hydration Cherry Blossoms Shampoo

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ385 ml.
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้ดูแข็งแรง ดูเปล่งประกายเงางาม

แชมพู OGX Heavenly Hydration Cherry Blossoms Shampoo

OGX Heavenly Hydration Cherry Blossoms Shampoo แชมพู

หลงใหลไปกับการผสานสารสกัดจากเชอร์รี่บลอสซั่มและกรีนที ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้ดูแข็งแรง ดูเปล่งประกายเงางามสูตรของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากซัลเฟตและไม่มีการทดสอบกับสัตว์ใด ๆ กลิ่นหวานของกลิ่นเชอร์รี่บลอสซัมจะทำให้คุณสัมผัสกลิ่นอายของประเทศญี่ปุ่นที่คุณหลงรัก

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก ตามด้วยคอนดิชันเนอร์

ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำทันที

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด : ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ OGX อื่นๆ

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada