โดฟ เฟรช นอริชเม้นท์ แชมพูสูตรเย็นสดชื่น ให้ผมหอมไม่อับชื้น สดชื่นลดรังแค ครั้งแรกของโดฟกับ เทคโนโลยีล็อคน้ำหอม ที่ช่วยล็อคกลิ่นหอมบนเส้นผมให้ติดทนนานข้ามวัน ปล่อยพลังความหอมทุกครั้งที่ถูกกระตุ้นด้วยฝุ่น ควัน มลภาวะ มั่นใจผมหอมไม่อับชื้นพร้อมลดรังแค รีเฟรชผมและหนังศีรษะสดชื่นยันปลายผม
ส่วนประกอบ : Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Propylene Glycol, Perfume, Dimethiconol, Glycerin, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, Climbazole, Sodium Chloride, Citric Acid, Phenoxyethanol, Sodium Salicylate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Menthol, Laureth-23, Disodium EDTA, Sodium Benzoate, Zinc PCA, Rahnella/Soy Protein Ferment, Palmitoyl Tripeptide-1, Palmitoyl Hexapeptide-12, CI 19140, CI 42090, CI 77266
วิธีใช้ : ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก ใช้ได้ทุกวัน
คำเตือน :
- ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี
- มีสาร Climbazole
- ระวังอย่าให้เข้าตา
- หากใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเกิดอาการระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
- หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที