รีวิว Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

แชมพูช่วยทำความสะอาดเบาๆ มีกลิ่นหอมติดผมนาน 24 ชม ช่วยบำรุงผมได้ดี จากนวัตกรรมพิเศษ ราคาจับต้องได้ อาจจะต้องระวังฝาปิด
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมมัน
Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี กลิ่นหอมมาก ทำความสะอาดได้ดี ใช้แล้วไม่มีรังแคเพิ่ม ราคาไม่แพง...
15 ก.ย. 2566 เวลา 13:39 น.
Maneerat's profile picture
Maneerat
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมธรรมดา
แชมพู Oriental princess กลิ่นพีช กลิ่นพีชชัด กลิ่นติดผมมาก หอมนานแถมผมนุ่มด้วยเพราะเป็น Treatment Shampoo ตัวนี้ดีมากแนะนำเลยค่ะ...
Preview+1
13 ก.ค. 2566 เวลา 17:57 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นเพื่อผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมคงเสน่ห์ผมหอม

แชมพู Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo

Oriental Princess Tropical Nutrients Peach Treatment Shampoo แชมพู

แชมพูเพื่อผมอ่อนแอขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมคงเสน่ห์ผมหอม ด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่ปลดปล่อยความหอมให้ฟุ้งกระจายทุกครั้งที่สะบัดผม ให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Nutri Moist และ Peach Extract

วิธีใช้ : ลูบไล้แชมพูบนเส้นผมที่เปียก นวดเส้นผมและหนังศีรษะเบาๆ ให้ทั่ว และล้างออกให้หมดคราบฟอง

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada