รีวิว Yves Rocher Reparation Repair Shampoo

แชมพูช่วยทำความสะอาดอ่อนโยน ฟื้นฟูครบคุณสมบัติด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้คู่กับครีมนวดเพื่อพัฒนาผมให้ดีขึ้น เป็นทางเลือกที่มีคุณค่า
Coco's profile picture
Coco
December 12, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูทำความสะอาดผมและหนังศีรษะ สามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูสภาพผม ให้มีน้ำหนัก และนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ...
สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
December 12, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยน ไม่ทำให้คันศีรษะ กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูความนุ่มของเส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ...
Emilie's avatar
Emilie
October 20, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เราชอบที่กลิ่นม้นไม่ค่อยฉุนมากเท่าไรใช้แล้วผ่อนคลายดีโดยเฉพาะตอนทีใช้ช่วงเช้าผมก็ดี...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ300 ml.
จุดเด่นฟื้นฟูผมแห้งเสียทันที ผมแข็งแรงขึ้น 20 เท่า

แชมพู Yves Rocher Reparation Repair Shampoo

Yves Rocher Reparation Repair Shampoo แชมพู

แชมพูสระผม ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูผมให้มีน้ำหนัก และนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

• ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
  • ฟื้นฟูผมให้มีน้ำหนัก และนุ่มสลวยเงางาม
  • เพิ่มความชุ่มชื้นอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม
ส่วนผสมหลัก

• Botanical Active : Jojoba Oil & Agave Fructans
วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดเส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด