mommam's profile picture
mommam
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ทาง่าย แล้วก็มีหลายเฉดให้เลือก ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ปัดอ่อน ๆ ก็พอแล้ว...
22 ธ.ค. 2554 เวลา 16:36 น.
null's avatar
Chanuny Siri
Commentความคิดเห็นที่ 1
ของเราเป็นบรัช ที่เป็นตลับสี่เหลี่ยมคะ ที่มีอยู่เป้นสี pale pink กะ washed rose ติดทน สีไม่เข้มฉูดฉาดจนเกินไป แล้วก้อปัดให้สีกระจายตัวได้ง่ายคะ แต่บรัชสี washed rose จะออกตุ่นๆ หม่นๆ หน่อย สีจะสุภา...
22 เม.ย. 2554 เวลา 11:28 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3.7 g.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ เนียนแนบกับผิวอย่างไร้รอยสะดุด ให้ผลลัพธ์แบบแม็ท ให้พวงแก้มแลดูสุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

บลัชออน Bobbi Brown Blush

ปัดแก้มชนิดฝุ่นอัดแข็งที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละมุนดุจแพรไหม ให้ผลลัพธ์แบบแม็ท ติดทนนาน มอบพวงแก้มที่ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้แปรงสำหรับบลัช (แยกจำหน่าย) แตะไปบนบลัช แล้วเคาะส่วนเกินออกเบาๆ ปัดลงบนส่วนนูนของแก้ม เกลี่ยออกด้านนอก และปัดขึ้นไปถึงแนวผม จากนั้นปัดลงเพื่อผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

มีให้เลือก 16 เฉดสี

• Slopes