รีวิว Dior Miss Dior Hair Mist

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย และเส้นผม
ปริมาณ30 ml.
ราคา2,050 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นให้ความสดชื่น ปรับสภาพเส้นผมให้เข้ารูป สวยงาม

สเปรย์น้ำหอมฉีดผม DIOR Miss Dior Hair Mist

การสเปรย์น้ำหอมลงบนผมเป็นอะไรที่่ทั้งละเอียดอ่อนและให้ความรู้สึกที่ทำให้นึกถึงเมื่อย้อนเวลากลับไปในรุ่งอรุณ ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงที่ลึกลับ มิสดิออร์ขอเสนอสเปรย์ฉีดผมหอมสูตรใหม่ที่สร้างความหรูหราเย้ายวน

สเปรย์ฉีดผมหอม Miss Dior Hair Mist ให้ความเข้มอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกันกับที่ให้ความสดชื่น อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ใช้งานได้ เป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เข้ารูป สวยงาม
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping