รีวิว Chanel Chance Eau Tendre Hair Mist

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย และเส้นผม
ปริมาณ35 ml.
ราคา2,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมอบสัมผัสกลิ่นหอมสู่เรือนผมด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวาน

สเปรย์น้ำหอมสำหรับผม Chanel Chance Eau Tendre Hair Mist

สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผม มอบสัมผัสกลิ่นหอมสู่เรือนผมด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวานใน CHANCE EAU TENDRE ละอองแห่งความหอมที่รายล้อมคุณไปในทุกที่เพื่อฟื้นคืนความหอมเนิ่นนานตลอดวัน

สิ่งใด ๆ เมื่อผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ไม่มีสิ่งใดจีรัง... และเมื่อคุณมีเพียงเศษเสี้ยววินาทีที่จะไขว่คว้าโอกาสนั้นไว้ มันเกินคาดคิดและปรากฎขึ้นโดยมิได้คาดฝัน หากเพียงคุณตัดสินใจที่จะคว้ามันไว้ ทุกสิ่งย่อมเกิดขึ้นและเป็นไปได้เสมอ

"เมื่อโอกาสมาถึง ฉันก็คว้ามันไว้" มาดมัวแซล ชาเนล รู้ดีว่า โอกาสที่แท้จริงของเธอเกิดขึ้นเพราะเธอเป็นผู้กำหนด ภายใต้จิตใจที่แน่วแน่ และความเป็นตัวตนของเธอ

สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมมอบสัมผัสกลิ่นหอมสู่เรือนผมด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวานใน CHANCE EAU TENDRE ที่ผสานความสดชื่นและหอมหวานจาก Grapefruit-Quince ความอ่อนโยนของ Jasmine และความนุ่มนวลของ White Musks สัมผัสความหอมอันละเอียดอ่อนและอ่อนโยนอันสุนทรีย์ดั่งกวีขับขาน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping