รีวิว Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

สเปรย์ให้ความหอมสดชื่นได้ทุกเวลา มีกลิ่นติดทนนาน 48 ชม. เหมาะสำหรับทุกคน มีสารสกัดบำรุงผมและผิวในราคาเข้าถึงได้
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 07, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
ลองใช้ของคุณเพื่อนสาวที่ทำงานพอฉีดแล้วเส้นผมหอมดี ใช้งานง่ายพกพาสะดวก เห็นว่าราคาก็ไม่แพง เลยซื้อมาใช้เองบ้าง เรื่องทำให้เส้นผมดีขึ้นเรายังไม่ตอบโจทย์แต่ทำให้ผมมีกลิ่นหอมชอบนะ...
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
October 02, 2024
สภาพผม : ผมมัน
ถูกและดี ไม่คิดอะไรมากก็ฉีดๆ หอมเอาเรื่องนะ ผมหอมดี หวีง่าย เหมาะสำหรับสันที่ไม่ได้สระผม ช่วยได้เยอะเลย ราคากลางๆ...
Ple Nitchamon 's profile picture
Ple Nitchamon
September 21, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
ฉีดลงบนเส้นผมเวลาขี้เกียจสระผม ช่วยได้เยอะมากเลนค่ะ ผมหอมกบิ่ติดนาน แล้วถ้าเอามาฉีดที่ตัวด้วยกลิ่นก็จะยิ่งหอม ชอบมากๆค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม หรือผิวกาย
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น รีเฟรซความหอม เพิ่มความสดชื่น x2 ได้ทุกเวลา ด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกายสูตรพิเศษ

สเปรย์ฉีดผม Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

รีเฟรซความหอม เพิ่มความสดชื่น x2 ได้ทุกเวลา ด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกายสูตรพิเศษจากคิวท์เพรส ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ให้คุณรู้สึกมั่นใจ และสดชื่นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเจอฝุ่นควัน หรืออากาศร้อนจนเหงื่อออกแค่ไหน กลิ่นหอมที่ติดทนยาวนาน 48 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Scent Lockที่สำคัญ สเปรย์สูตรนี้ไม่ทำให้ผมหรือผิวแห้งหลังใช้ เพราะมีสารสกัดจาก Sweet Almond Oil และ วิตามินบี 5ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี