รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว GIVENCHY Irresistible Hair Mist

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย และเส้นผม
ปริมาณ35 ml.
ราคา1,940 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเติมเต็มระดับความหอมจากผลิตภัณฑ์ Eau de parfum ให้ผมหอม นุ่ม มีประกายและความสดใส

แฮร์มิสต์ GIVENCHY Irresistible Hair Mist

แฮร์มิสต์ที่มาเติมเต็มระดับความหอมจากผลิตภัณฑ์ Eau de parfum ให้ผมหอม นุ่ม มีประกายและความสดใส Givenchy Parfums พร้อมขยายความหอมไปสู่แฮร์มิสต์ที่จะทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศความหอมตลอดวัน ผสานความหอมจากกุหลาบและไม้อ่อนทำให้เพิ่มระดับความหอมที่เข้ากับ Eau de parfum ได้
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Sephora