Victoria's Secret
hair spray/ mist
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นหอมสดชื่น มั่นใจ มีกลิ่นไม่แรงเกินไป แต่บางคนอาจไม่ชอบกลิ่น ต้องทดลองก่อนเพื่อความพึงพอใจ สำหรับความคุ้มค่าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว
Emilie
December 16, 2023
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือเราชอบตัวน้ำหอมบอมบ์เชลล์ของวิคตอเรียซีเครทตัวนี้มากกลิ่นไม่แรงจนเกินไปกลิ่นบาง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
เพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย และเส้นผม
อายุการใช้งาน
1 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
250 ml.
ราคา
860 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผม Victoria's Secret Bombshell Fine Fragrance
ล่องลอยไปในกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ละอองที่เบาราวกับอากาศของเราให้กลิ่นที่สดชื่น มั่นใจซึ่งเป็นน้ำหอมอันดับ 1 ของอเมริกา* เป็นการผสมผสานที่ระยิบระยับของดอกโบตั๋นสดและผลไม้แปลกใหม่ท่ามกลางแสงแดดยามบ่าย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
victoria secret
victoria secret bombshell fine fragrance
วิคตอเรีย ซีเคร็ท
วิคตอเรีย ซีเคร็ท บอมเชลล์ ฟาย เฟรเกรินซ
น้ำหอมฉีดผม
สเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดผม
รีวิวสเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดผม victoria secret
Related Products
Recommended by