ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
ปกปิดรอยคล้ำได้ดี ใช้ง่ายถ้าทาร่วมกับแปรง มีให้เลือกหลายเฉด สีเข้ากับผิว แต่ต้องใช้เวลากับการเกลี่ยและอาจมีคราบระหว่างวัน จึงควรเติมบ่อย
praewsresh's profile picture
praewsresh
December 28, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราใช้แล้วไม่เวิค มันดูหนาๆแห้งๆ หรือเราใช้ไม่เป็นไม่รู้ พอใช้แล้วก็แตกใค้ตาค่ะ แต่สีเข้ากับสีผิวเรา...
Benwan's profile picture
Benwan
December 31, 2020
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เหมาะสำหรับช่างแต่งหน้าหรือมืออาชีพมากกว่า เพราะตัวนี้เนื้อเค้าค่อนข้างหนา และแน่น คือต้องค่อยๆเกลี่ย ไม่งั้นมันหนาและโบะได้ สีมีความกลมกลืนกับสีผิวดีค่ะ ส่วนตัวใช้สีฮันนี่ และใช้แปรงคอนซิลเลอร์ในการล...
Nattha's profile picture
Nattha
January 18, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตลับพกพาง่าย ขนาดกำลังดี เกลี่ยง่าย เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดริ้วรอยได้ดีมาก ไม่หนา เป็นธรรมชาติดดี ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ0.05 oz/1.4g, 0.06oz/1.7g
ราคา1,550 บาท
ข้อแนะนำหลังใช้งานควรปิดฝาให้สนิท
จุดเด่นปกปิด & เซ็ตในพาเลทเดียว ใช้คอนซีลเลอร์เพื่อสร้างลุคตาสว่าง

คอนซีลเลอร์เนื้อครีม Bobbi Brown Creamy Concealer Kit

บ็อบบี้ บราวน์ ครีมมี่ คอนซีลเลอร์ คิดด์

ดูโอ้ที่ขายดีที่สุดที่มีคอนซีลเลอร์เนื้อครีมสีเหลืองอำพรางความมืดใต้ตาและแป้งอัดแข็งในทันทีเพื่อเซ็ตคอนซีลเลอร์เพื่อให้ดูสดใสและติดทนนาน

คุณประโยชน์

• มอบความนุ่มนวล
  • มอบเอฟเฟกต์ซอฟต์โฟกัสด้วยสารทำให้ผิวนวลเนียนและซิลิกา
  • ปกปิดเรียบเนียนไร้ที่ติ
  • รวมแป้งอัดแข็งเพื่อช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่ตกร่องกับเส้นริ้วที่แห้ง

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

ใช้ Concealer Blending Brush (แยกจำหน่าย) ทาคอนซีลเลอร์ให้ชิดกับแนวขนตาและมุมด้านในสุดของดวงตาให้มากที่สุด หรือจุดบกพร่องบนใบหน้า ค่อยๆ เกลี่ยด้วยนิ้วของคุณ ทาแป้งให้ทั่วคอนซีลเลอร์โดยใช้แปรงปั่นตาของเรา (แยกจำหน่าย)

มีหลายเฉดสี

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Ivory

Ivory

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Warm Ivory

Warm Ivory

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Cool Sand

Cool Sand

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Sand

Sand

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Beige

Beige

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Warm Beige

Warm Beige

Natural

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Natural Tan

Natural Tan

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Warm Natural

Warm Natural

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Warm Honey

Warm Honey

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Golden

Golden

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Chestnut

Chestnut

Bobbi Brown Creamy Concealer Kit - Honey

Honey