รีวิว Dettol Disinfectant Spray Crisp Breeze

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นหอมยาวนาน
ความคุ้มค่า
ปรับปรุงอากาศในบ้าน
แพ็กเกจสวยงาม
4.0

ใช้งานสะดวก ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% กลิ่นหอมสดชื่น แต่บางคนอาจรู้สึกว่ากลิ่นฉุน แนะนำให้ฉีดในพื้นที่โล่งเพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
October 16, 2024
ช่วงโควิดคือตุนเยอะมาก ตัวนี้มช้ฉีดพวกลูกบิดประตู ในห้องน้ำ ฟุ้งกระจายดี กลิ่นไม่ฉุน ใช้ได้นานเย คุ้ม...
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
November 04, 2023
หัวฉีดกระจายละอองได้ดี กลิ่นหอมแนวยูคาลิปตัส สดชื่น สะอาดดีค่ะ ฉีดแล้วดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีมากเลย หายใจสบายค่ะ...
MissNinger's profile picture
MissNinger
October 30, 2023
ตัวนี้เคยซื้อมาใช้ช่วงโควิดแรงๆ กลิ่นสะอาดๆ แต่ฉุนไป สำหรับเราไม่โอเคกับกลิ่นนี้เท่าไหร่...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ225 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคแล้ว เดทตอลสเปรย์ยังสามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้กับกลิ่นหอมใหม่อย่างกลิ่นคริสป์บรีซ

สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว Dettol Disinfectant Spray Crisp Breeze

สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวฆ่าเชื้อในอากาศ สเปรย์เดทตอลสำหรับฉีดพ่นในอากาศ ตามห้อง มือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง ของใช้ ของเล่น โถชักโครกเดทตอลสเปรย์ช่วยยับยั้ง ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% ด้วยรูปแบบสเปรย์ที่สะดวกต่อการใช้งาน ฉีดได้ทุกที่ทุกซอกทุกมุม ให้คุณรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ฉีด นอกจากเดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ เป็นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคแล้ว เดทตอลสเปรย์ยังสามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้กับกลิ่นหอมใหม่อย่างกลิ่น คริสป์บรีซ (Crisp Breeze Scent)

ส่วนประกอบ : Active ingredient name and contain: Ethyl alcohol 59.5 w/w

วิธีใช้
  • หลังทำความสะอาดพื้นผิว เขย่ากระป๋องเดทตอลสเปรย์ก่อนใช้
  • ฉีดเดทตอลสเปรย์ให้ห่างจากพื้นผิว 20 ซม. ระยะเวลาฉีดพ่น 5 วินาที ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที
  • เช็ดตามด้วยผ้าแห้งสะอาดอีกครั้ง