HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว ONE THING Centella Asiatica Extract

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดรอยแดงและสิว เนื้อเบาและสดชื่น แม้ไม่ได้ผลชัดเจนในครั้งแรก แต่แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

berrybyn's avatar
berrybyn
July 17, 2023
ใช้ดีมากค่ะ เพิ่งลองใช้ไปได้แค่ 7 วันรู้สึกว่าสิวผดค่อย ๆ ลดลงค่ะะ กลิ่นหอมเหมือนสมุนไพรอ่อน ๆ ค่ะ ส่วนตัวดมแล้วสดชื่นมากก หมดขวดนี้ต้องซื้อใหม่แน่นอนนค่าา...
Mowmow's profile picture
Mowmow
July 06, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้ตัวนี้หมดไป 1 ขวด แล้ววดีจริงง หน้าค่อยๆเปลี่ยนแปลง รอยแดงลดลง สิวผดหายยยจริงๆค่ะ ก็ตกใจนิดนึงงงว่าเฮ้ยยหายยยทั้งๆที่เป็นมานาน...
Preview+2

จากประเทศSouth korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปีนับจากวันผลิต
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ให้หมดภายใน 3-6 เดือนหลังจากเปิดใช้ผลิตภัณฑ์
จุดเด่นลดการระคายเคือง ลดรอยดำ รอยแดง และการอักเสบของสิว

โทนเนอร์ ONE THING Centella Asiatica Extract

โทนเนอร์ ONE THING Centella Asiatica Extract

โทนเนอร์สารสกัดจากใบบัวบก สมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรืองการรักษาโรค และถูกใช้เพื่อรักษาทางการแพทย์มามากกว่า 3,000 ปี อีกยังถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “หญ้าเสือ” เพราะเวลาเสือได้รับบาดเจ็บ เสือจะกลิ้งตัวไปบนใบบัวบกเพื่อรักษาแผล

• ลดการระคายเคือง ลดรอยดำ รอยแดง และการอักเสบของสิว
  • ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากการทำเลเซอร์ หรือกดสิว
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

• สารสกัดจากพืช 100% (Plant-based)
  • ได้รับการรับรองมาตรฐาน EWG Green Grade
  • ปราศจากสารเคมี และแอลกอฮอล์
  • ไม่มีการทดลองกับสัตว์ (Vegan)
  • มีความเป็นกรดอ่อน (PH5.2)

วิธีใช้

• นำโทนเนอร์ เทลงบนสำลี และเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากที่คุณล้างหน้าแล้ว
  • นำโทนเนอร์ใส่ลงในขวดสเปรย์ และฉีดพ่นใบหน้า เพิ่มความสดชื่นในระหว่างวันให้กับคุณ
  • นำผลิตภัณฑ์ผสมกับโลชั่นหรือครีมบำรุง ในปริมาณ 5 - 10% เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบำรุง ผิวของคุณให้ดียิ่งขึ้น
  • นำโทนเนอร์แช่ในแผ่นสำลี หรือแผ่นมาสก์ ให้ชุ่มแล้วนำมาแปะลงบน บริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นนวดเบาๆเพื่อให้สารสกัดซึมช่วยบำรุงผิวของคุณ

คำแนะนำและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ Toner One Thing

• ผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและไม่มีสารเคมี แต่แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้
  • ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2 ปี นับจากวันผลิต และควรใช้ให้หมดภายใน 6 เดือน หลังจากเปิดขวด
  • ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในอุณหภูมิปกติ ให้พ้นจากแสงแดด