รีวิว Biopharm Fungazol Shampoo

Fungazol Shampoo ช่วยขจัดรังแค บรรเทาอาการคัน ลดความมันบนหนังศีรษะ เหมาะกับผู้มีปัญหานี้ กลิ่นหอมและไม่ทำให้เกิดความไม่สบายผิว ใช้ง่ายและมีคุณค่า
Emili's avatar
Emili
Commentความคิดเห็นที่ 56
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ใครที่ชอบใช้แชมพูแปลกใหม่แนะนำเลยอยากให้ลองสำหรับเรารู้สึกว่าผมร่วงน้อยลงไปมากเลย...
25 ก.ย. 2567 เวลา 23:25 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 55
สภาพผม : ผมธรรมดา
ตัวนี้เหมาะกับ หนังศีรษะที่เป็นรังแค ซึ่งช่วงนี้เราคันหนังศีรษะบ่อย ใช้แล้วลดไปได้เยอะ ไม่ค่อยคันแล้ว รังแคก็ลดลง อันนี้ดีจริง...
11 ก.พ. 2567 เวลา 21:33 น.
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
Commentความคิดเห็นที่ 54
สภาพผม : ผมแห้ง
เหมาะกับคนที่มีปัญหารังแคเท่านั้น ถ้าผมปกติไม่ควรใช้น้า ค่อนข้างแรงอะ แต่ใช้2-3ครั้ง รังแคหายเลย...
4 พ.ย. 2566 เวลา 15:03 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับขจัดรังแค และอาการคันศีรษะ
ปริมาณ150 ml.
จุดเด่นขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะ

แชมพู Fungazol Shampoo

ขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะและโรคผิวหนังที่เกิดจาก ต่อมไขมันอักเสบ (Seborrheic dermatitis) โรคเกลื้อน ซึ่งมีสาเหตุจากเชื้อรา Pityrosporum

• ขจัดรังแค บรรเทาอาการคันหนังศรษะได้ดี
    • ฆ่าเชื้อรา โดยยับยั้งการสร้างผนังเซลล์
    • ลดอาการอักเสบบริเวณหนังศรษะ
    • ลดการออกฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศชาย บริเวณรากผม ทำให้การหลุดร่วงของเส้นผมน้อยลงและรากผมแข็งแรงขึ้น
    • ลดการสร้าง sebum ทำให้หนังศีรษะ มีความมันลดลง
  • การกลับมาเป็นซ้ำ ช้ากว่า แซมพูยาอื่นๆ
  • มีกลิ่นหอมน่าใช้
  • ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง
  • สามารถใช้ได้ คนที่ทำสีผม โดยไม่ทำให้สีผมเปลี่ยน
ขนาดยาและวิธีใช้ : ใช้สระ ฟอก หรือทาบริเวณที่เป็นด้วยคีโทโคนาโซลแชมพู ทิ้งไว้นาน 3-5 นาที แล้วล้างออก

• การรักษารังแค อาการค้นหนังศีรษะ และ Seborrheic dermatitis ที่เกิดจากเชื้อรา : ใช้ ดีโทโคนาโซล แชมพู สัปดาห์ละ 2 ครั้ง นาน 2-4 สัปดาห์
  • การรักษาโรคเกลื้อน : ฟอกตัวด้วยดีโทโคนาโซลแชมพู วันละ 1 ครั้ง นาน 5 วัน
  • การป้องกันการเป็นซ้ำ : ใช้ดีโทโคนาโซล แชมพูซ้ำ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ทุก ๆ 1-2 สัปดาห์

แชมพู Fungazol Shampoo

มีจำหน่ายที่ : ร้านขายยาทั่วไป, ร้านขายยา Health Up, ร้านขายยา Save Drug
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Healthyclub by Biopharm