BSC Eyebrow Pencil
eyebrow pencil
4.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เขียนง่าย, เนื้อดินสอนุ่มมีแปรงเบลนด์ เส้นคมชัดและติดทนทั้งวัน แต่สีค่อนข้างออกแดง ถ้าใช้จนทู่ต้องเหลาเอง ราคาไม่แพงและคุ้มค่ากับผลลัพธ์
ดาบี
December 13, 2024
: ผิวแห้ง
มีสองด้านอีกด้านเป็นแปรงเอาไว้เกลี่ยคิ้วให้เข้ารูปสีของสินค้าเป็นสีน้ำตาลแดงเขียนง่ายเป็นดินสอใช้เหลาเอาสีไม่ค่อยติดทนเพราะว่าเป็นรูปแบบดินสอทำให้จับถนัดมือเขียนง่ายดี...
Emili
September 25, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
คือเราชอบมากใครบอกว่ามันธรรมดายังไงเราก็ไม่เชื่อเพราะคุณภาพของบีเอสซีคือดีจริงไรจริง...
TingTing
September 25, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวผสม
ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ก็ดี เนื้อสีเนียนมาก ทาแล้วดูธรรมชาติ เขียนง่ายดีค่ะ มีทั้งฝั่งปัดกับดินสอ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (63)
จากประเทศ
139 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil
คิ้วเป๊ะ หน้าเริ่ด ติดทนทั้งวัน
ดินสอเขียวคิ้วเนื้อละเอียดนุ่ม เขียนง่าย เนื้อละเอียด สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย ติดทน ช่วยเพิ่มความคมชัดมีมิติ แนวขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ เสมือนคิ้วจริง
สีคมชัดดูเป็นธรรมชาติ
กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน
เหลาง่าย ไม่หัก
TIP
เหลาดินสอให้เป็นทรงปากเป็ด
แปรงเบลนด์คิ้วฟุ้งให้เป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bsc
bsc eyebrow pencil
eyebrow pencil
บีเอสซีม บีเอสซี อายบราว เพนซิล
ดินสอเขียนคิ้ว
ดินสอเขียนคิ้ว บีเอสซี
ดินสอเขียนคิ้วbscในตำนาน
คิ้วเป๊ะหน้าเริ่ดติดทนทั้งวัน
แท่งเดิมในตำนาน
ดิบสอเขียวคิ้วเนื้อละเอียดนุ่ม
รีวิวดินสอเขียนคิ้ว bsc
Related Products