7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวล กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่น แต่ควรนวดให้เนื้อบาล์มละลายก่อนใช้งาน คุ้มค่าต่อการลงทุน
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 18, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มีกลิ่นหอมเหมือนผลส้มกลิ่นอ่อนดมแล้วสดชื่น ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ผิวดูชุ่มชื้น ไม่อุดตันผิวหน้า...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
January 18, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ช่วยลบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด​ มีกลิ่นหอมหลังใช้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงไม่เหนียวเหนอะหนะล้างออกง่าย...
PimReview's profile picture
PimReview
November 03, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนกลิ่นของมะกอก ใช้คลีนแล้วรู้สึกนุ่มหน้า ไม่แสบตา ไม่แสบผิวค่ะะ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวมัน
ปริมาณ50 ml. / 200 ml.
ราคา850 / 3,100 บาท
ข้อแนะนำใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย
จุดเด่นกลีเซอรีน และ น้ำมันสกัดจากมะกอก ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งแปลกปลอมได้อย่างรวดเร็วและหมดจด และยังช่วยดูดซับความชุ่มชื้นให้กับผิวไปพร้อม ๆ กัน

Bobbi Brown Extra Balm Rinse

bobbi brown extra balm rinse

คลีนเซอร์ปรับสภาพผิวรุ่นนี้สามารถลบร่องรอยเครื่องสำอางและสิ่งแปลกปลอมทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและหมดจด ให้ผิวเนียนนุ่ม และรู้สึกสดชื่นในทันที ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง

• กลีเซอรีน และ น้ำมันสกัดจากมะกอก ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งแปลกปลอมได้อย่างรวดเร็วและหมดจด และยังช่วยดูดซับความชุ่มชื้นให้กับผิวไปพร้อม ๆ กัน
  • น้ำมันสกัดจากผลส้ม ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ  ทำให้ผิวสดชื่นในทันที
  • กลีเซอไรด์ (ไขมัน) ที่สกัดมาจากเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื้น