HNY-BNTop-SKII

ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
4.3

รองพื้นมีเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ปกปิดดีและกันน้ำได้ ราคาเหมาะสม แต่ควรใช้ให้หมดก่อนเซตตัว เพราะอาจเกิดความรู้สึกแห้งเมื่อทิ้งไว้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 12, 2025
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นแบบซองพกพาสะดวกใช้งานง่ายเกลี่ยง่ายแต่ผิวหน้าเราอาจจะไม่เหมาะที่จะใช้เพราะว่าใช้แล้วหน้าดูแห้งๆ ใช้แล้วไม่แพ้...
KibGitf's profile picture
KibGitf
December 19, 2024
บอกตรงๆได้เลยว่าเราขาดรองพื้นไม่ได้จริง ๆ เพราะชอบมาก เเล้วเราก็ลองมาหลายยี่ห้อด้วยนะ แล้วก็มีหลายๆๆยี่ห้อที่ใช้แล้วชอบ และตัวนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อ ที่เราใช้แล้วชอบจริง หัวจุกเปิดง่าย ไม่ต้องกัวลมเข้าซอง...
Preview+2
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 26, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นรองพื้นที่ดีมากจริงๆ เนื้อน้ำบางเบาไม่อุดตัน ผิวเลย สบายผิวมาก ลงนิดเดียวเกลี่ยง่ายมากฟินิชผิวสวย สีเหมาะกับเราพอดีเป๊ะ คุมมันปานกลาง...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นรองพื้น Soft Matte บางเบาแนบสนิทไปกับผิว แต่มอบการปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รองพื้น Smooto No More Filter Foundation

รองสมพื้น Soft Matte บางเบาแนบสนิทไปกับผิว แต่มอบการปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like เพื่อผิวที่เนียนละเอียดแบบไร้ที่ติ เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว ติดทนนาน 18 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสจาก Hyaluronic acid, Niacinamide, Centella และ Zinc ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน

วิธีใช้ : เกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที

คำเตือน

• การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร