อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Dove Deo Spray Original

สเปรย์ระงับกลิ่นกายนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชีย อุดมไปด้วยวิตามิน E และ F ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส มีกลิ่นหอมติดทนทุกวัน เป็นตัวเลือกคุ้มค่าที่ใช้งานได้ง่าย
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้สะดวกดีเป็นแบบสเปรย์ฉีดแค่ฉีดก็ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีมีกลิ่นหอมแรงเสียดายหมดไวไปหน่อย...
14 ธ.ค. 2567 เวลา 16:36 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้งานง่ายมากเป็นแบบสเปรย์ฉีด แห้งเร็วดีไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อมีกลิ่นหอมส่วนตัวไม่ค่อยมีกลิ่นตัวที่แรงเท่าไหร่เราใช้สำหรับเราก็ไม่มีกลิ่นจากรักแร้เวลาใช้ถือว่าใช้ดีมากอยู่นะ ซื้อที่วัตสันช่วงที่ซื้อ...
5 ธ.ค. 2567 เวลา 21:37 น.
สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวกาย : ผิวแห้ง
โดฟ ออริจินัล อุดมไปด้วยวิตามิน E และ F ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส กลิ่นหอมติดทนตลอดวัน ใช้แล้วมั่นใจค่ะ...
26 พ.ย. 2567 เวลา 22:11 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับดับกลิ่นกาย
ปริมาณ135 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นช่วยเรื่องปัญหาผิวหนังไก่ และหมองคล้ำโดยเฉพาะ

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Dove Deo Spray Original

โดฟ ออริจินัล สูตรที่พัฒนาสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีปัญหาผิวหนังไก่และหมองคล้ำโดยเฉพาะ การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งของโลก ด้วยส่วนผสม 1/4 มอยส์เจอร์ไรส์ซิ่งครีม ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน E และ F ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับผิวปกติและผิวบอบบาง

วิธีใช้ : เขย่ากระป๋องก่อนใช้ ฉีดพ่นใต้วงแขนเป็นเวลา 3 วินาที โดยถือกระป๋องในแนวตั้งห่างประมาณ 6 นิ้ว ใช้เป็นประจำทุกวัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada