HNY-BNTop-Chaonang
สูตรอ่อนโยนช่วยลดผมร่วงและกระตุ้นการเติบโต ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้เส้นผมใส่ใจง่าย แต่แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง 3 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าและเห็นผลชัดเจน
Woon_Chira's profile picture
Woon_Chira
September 30, 2024
สภาพผม : ผมธรรมดา
แพคเกจ : ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื้อผลิตภัณฑ์ : ใสๆ ความรู้สึกหลังใช้ : ตอนสระ ยาสระผมจะเย็นๆ หนังศีรษะ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสดชื่น หลังใช้รู้สึก ช่วยลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ได้ดี มีลูก...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ200 ml
จุดเด่นแชมพูลดผมร่วง เพิ่มวอลุ่ม ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่

แชมพู Dr.PONG Tsutsuji Gentle Shampoo

แชมพูสูตรอ่อนโยน ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของดอกทสึทสึจิ จากญี่ปุ่น และ PDPO ที่พิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบุติในกระตุ้นการเติบโตของ hair follicle ได้ดีกว่า Minoxidil  พร้อมเพิ่มวอลู่มเส้นผมให้ดูหนาแน่น ด้วย 4D volume up เพิ่มวอลุ่มเส้นผมขึ้น x2 เท่า จาก Cationic surfactant  2 in 1 shampoo plus conditioner ด้วยสาร surfactant พิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผม เป็น conditioner ไปในตัว สูตรอ่อนโยน Hypoallergenic NOCOLOR/PARABEN/FRAGRANCE/SILICONE/SLS pH Balance

วิธีใช้
: ชโลมแชมพูให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียก รอ 3-5 นาที แล้วแล้วออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำใช้ต่อเนื่อง 3 เดือนขึ้นไปเพื่อผลลัพธ์ตามการทดลอง สามารถใช้ได้ถึง วันละ 2 ครั้งเช้า เย็น ไม่ทำให้เส้นผมเสีย

Ingredients
AQUA, AMMONIUM LAURYL SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, POLYQUATERNIUM-7, SODIUM COCOYL GLYCINATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, MENTHOL, GLYCERIN, CREATINE, CITRUS AURANTIUM AMARA FRUIT EXTRACT, HYDROLYZED JOJOBA ESTERS, POLYQUATERNIUM-10, ALLANTOIN, BUTYLENE GLYCOL, COFFEA ROBUSTA SEED EXTRACT, YEAST EXTRACT, MALTODEXTRIN, ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE, PYRROLIDINYL DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, SODIUM CHLORIDE, CITRIC ACID, EDTA, BENZYL ALCOHOL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE