รีวิว Sofy Night Pants

นอนสบายตลอดคืน ช่วยป้องกันการซึมเปื้อนดีเยี่ยม แต่ราคาค่อนข้างสูง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อลดค่าใช้จ่าย คุ้มค่าต่อการใช้งาน
aumiko's profile picture
aumiko
June 15, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Sofy Night Pants ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดีสบายมากๆ เลย ใส่ตอนนอน ไม่ต้องใส่กางเกงใน ไม่ต้องกลัวเลอะ ซึมซับได้ดีมากๆ หลับสบาย แห้งสนิท ชอบมากๆเลยค่ะ ใ...
Modern's profile picture
Modern
September 24, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้ดี เวลานอนคือมั่นใจมากๆเลยค่ะ เริ่ดมากก ใช้เป็นประจำ ไอเลิฟเลยย แนะนำๆเลยค่ะ ใช้แล้วหมดกังวล...
TingTing's profile picture
TingTing
September 21, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้งานง่าย เป็นแบบสวม ใส่แล้วทำให้ไม่กังวลว่าจะเปื้อนหรือว่าเลอะกางเกงเลย เดินสะดวกเหมือนเดิมค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับช่วงมีประจำเดือน (กลางคืน)
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ2 ชิ้น / 5 ชิ้น
ราคา59 / 179 บาท
ข้อแนะนำควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 3-4 ชั่วโมง
จุดเด่นช่วยล็อคป้องกันการซึมเปื้อนรอบด้าน 360 องศา

ผ้าอนามัยกางคืน Sofy Night Pants

โซฟี หลับสนิทตลอดคืน ผ้าอนามัย แบบกางเกง ไซต์ XL 5 ชิ้น ด้วยนวัตกรรมแบบกางเกง ช่วยล็อคป้องกันการซึมเปื้อนรอบด้าน 360 องศา นอนท่าไหน ก็ไม่กลัวเลอะ บางเบาระบายอากาศได้ดี หมดกังวลเรื่องความอับชื้น ให้คุณนอนสบาย พลิกตัวได้อย่างอิสระ หลับเต็มอิ่มจนถึงเช้า

• รองรับรอบเอวตั้งแต่ 33-43 นิ้ว สะโพกรองรับตั้งแต่ 35-47 นิ้ว
  • ป้องกันการซึมเปื้อนรอบด้าน 360 องศา ด้วยแผ่นซึมซับกว้างขึ้นตลอดแนว โอบกระชับตามการเคลื่อนไหว ซึมซับมั่นใจ ป้องกันการซึมเปื้อนรอบด้าน
  • ผิวสัมผัสนุ่มและกระชับยืดหยุ่น ให้คุณรู้สึกบางกระชับ นุ่มสบายเหมือนใส่กางเกงชั้นในตัวโปรด
ส่วนประกอบ : Nonwoven fabric, Pulp, Sodium polyacrylate, Hot melt adhesive, Airlaid pulp , Paper tissue, Polyethylene film, Elastic fiber, Cotton

วิธีใช้
  • สวมผ้าอนามัยแบบกางเกง โดยไม่ต้องสวมชุดชั้นในทับอีกครั้ง
  • ควรเปลี่ยนทุกๆ 3-4 ชั่วโมง เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี