รีวิว Dreame Anion High Speed Hair Dryer 1400W

Dreame
ช่วยให้ผมแห้งเร็วและเงางาม ใช้งานง่ายด้วยการปรับความร้อนและความเร็ว ข้อแนะนำคือใช้ในระยะยาวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
December 31, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
มีโอกาสได้ลองใช้ดรีมเม่ที่บ้านเเพื่อนบอกเลยว่าประทับใจมากเพราะผมแห้งเร็วกว่าปกติมาก...
จากประเทศChina
เหมาะสำหรับเป่าผมให้แห้ง
อายุการใช้งานรักษาความชุ่มชื้นในระยะยาวและเพิ่มความเงางามของเส้นผมเป็นสองเท่า
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคา7,999 บาท
ข้อแนะนำอ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่นไดร์เป่าผมคุณภาพสูง รักษาความชุ่มชื้นในระยะยาวและเพิ่มความเงางามของเส้นผมเป็นสองเท่า

ไดร์เป่าผมไฟฟ้า Dreame Anion High Speed Hair Dryer 1400W

• รักษาความชุ่มชื้นในระยะยาวและเพิ่มความเงางามของเส้นผมเป็นสองเท่า
  • ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ทำให้ผมเรียบและหวีง่าย
  • เส้นผมไม่เสียรูปและจัดทรงง่าย
  • ควบคุมผมหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผมนุ่มสลวยและสัมผัสสบายนุ่มมือ
  • ผมแห้งเร็วใน 3 นาที การดูแลเส้นผมด้วยไอออนลบที่มีความเข้มข้นสูง
  • มอเตอร์ความเร็วสูง 110,000 รอบต่อนาที
  • เทคโนโลยีเป่าลมแรงเท่าตัว อุณหภูมิต่ำทำให้ผมแห้งเร็ว การออกแบบช่องลมความเร็วสูง ลมแรงคงที่ 60 เมตร/วินาที
  • เครื่องเป่าผม Hair Artist ใช้การออกแบบช่องลมความเร็วสูง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไร้แปรงถ่านความเร็วสูง 110,000 รอบต่อนาที อากาศจะถูกบีบให้อยู่ตรงกลางเพื่อเพิ่มการไหลของอากาศภายนอกเป็นสองเท่า กระแสลมแรงสามารถนำความร้อนออกไปได้อย่างรวดเร็ว และความชื้นจากเส้นผมจะมีการปกป้องเส้นผมอย่างเต็มที่ "อุณหภูมิต่ำจะทำให้แห้งเร็ว"
ความเร็วลม 2 ระดับ ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เลือกวิธีการเป่าผมแบบต่างๆ

สวิตช์/ระดับความเร็วลม

• ไฟสีขาว : ลมหนาว
  • ไฟสีส้ม : อากาศอุ่น
  • ไฟแดง : อากาศร้อน
ข้อมลูจำเพาะ

• สีของสินค้า : เทาเข้ม/ขาว/แดง
  • แรงดันไฟฟ้า : 220V-240V~
  • ความถี่สูงสุด : 50/60Hz
  • กำลังไฟ : 1400w
  • ระดับความเร็วลม : ปรับลมความเร็วต่ำ, ปรับลมความเร็วสูง
  • ระดับอุณหภูมิลม : ปรับลมเย็น, ปรับลมอุ่น, ปรับลมร้อน
  • น้ำหนักสุทธิของสินค้า : 605g (ไม่มีหัวฉีด)
  • ฟังก์ชั่นการดูแลเส้นผม : การดูแลเส้นผมด้วยไอออนลบ
  • ความยาวสายไฟ : 1.8m

ไดร์เป่าผม Dreame Anion High Speed Hair Dryer 1400W