รีวิว Bigen Cream Color ONE PUSH

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่ายและมีคุณค่าธรรมชาติ เหมาะสำหรับการเปลี่ยนสีผมอย่างรวดเร็ว อาจต้องใช้หลายขวดสำหรับผมยาวแต่มีหมวดสีให้เลือกมากมาย
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมเปลี่ยนสีผม Bigen Cream Color ONE PUSH ใช้ง่าย แค่กดบีบครีมใส่หวีที่ให้มา หวีไปที่ผม ทิ้งไว้ 30 นาที สีสวย ทำเองที่บ้านง่ายๆ กลิ่นไม่เหม็น ...
24 ก.ย. 2567 เวลา 9:52 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
สีตรงปกช่วยปิดผมขาวได้ดี​ กลิ่นไม่เหม็นฉุน​ หลังใช้หนังศีรษะไม่แห้งถลอก แต่ปริมาณครีมน้อยไปหน่อย...
11 พ.ย. 2566 เวลา 23:19 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นคนผมยาวเส้นใหญ่ยาวประบ่าใช้แล้วไม่พอตัวครีมมีน้อยมาก เราว่าเหมาะสำหรับเอาไว้เติมโคนถ้าจะย้อมทั้งศีรษะในส่วนตัวเราก็เลยใช้ไม่พอ...
11 พ.ย. 2566 เวลา 23:06 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับย้อมปิดผมขาว
อายุการใช้งาน3.5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ80 g.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นสะดวกง่าย แค่กดแล้วหวี

ครีมเปลี่ยนสีผม Bigen Cream Color ONE PUSH

บีเง็น ครีม คัลเลอร์ หรือ บีเง็น วันพุช (Bigen One Push) ยาย้อมผมนวัตกรรมญี่ปุ่น ใช้ง่าย แค่กดแล้วหวี ผสมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส หากใช้ไม่หมดสามารถเก็บได้ เนื้อครีมจะยังคงความสดใหม่ภายในขวดสูญญากาศแอโรซอล Bigen One Push ทำให้การย้อมผมเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องผสมเองให้ยุ่งยาก

วิธีใช้

• กด ฝาหัวกดให้เนื้อครีมลงบนหวีแปรง เนื้อครีมทั้ง 2 ชนิดจะออกมาพร้อมกันภายในการกดเพียงครั้งเดียว
  • หวี ลงบนผมบริเวณที่ต้องการย้อม เนื้อครีม 2 ชนิดจะผสมกันเองขณะหวี
  • ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออก แล้วสระผมตามปกติ
มีให้เลือก 10 เฉดสี

1-0