ABYSSIAN
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500 ml
ราคา
1,360 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อย่างต่อเนื่องและใช้คู่กับแชมพู
จุดเด่น
เติมเต็มความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผม
คอนดิชันเนอร์ ABYSSIAN Deep Hydration Conditioner
ครีมนวดผมที่มีสารสกัดอันเลอค่าทั้ง abyssinian oil และแพนทีนอล (วิตามินบี 5) พร้อมด้วยน้ำมันจากจมูกข้าวสาลี ทำให้ Abyssinian Deep Hydration Conditioner มอบความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและฟื้นฟูผมได้ดี ช่วยจัดการผมแตกปลายและล็อกความชุ่มชื้นไว้ ทำให้ผมยังคงแข็งแรง นุ่มนวล และมีชีวิตชีวาตลอดวัน
วิธีการใช้งาน
หลังสระผม กดครีมนวดในปริมาณ 1-2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ นวดจากกึ่งกลางผมจรดปลาย ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกเพื่อผมนุ่มลื่นและเปร่งประกาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
abyssian
abyssian deep hydration conditioner
อะบิสเซียน
อะบิสเซียน ดีพ ไฮเดรชั่น คอนดิชันเนอร์
คอนดิชันเนอร์
ครีมนวดผม