Bigen Men’s Cream Color
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
ย้อมปิดผมขาว
จุดเด่น
สะดวกง่าย แค่กดแล้วหวี
ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว Bigen Men’s Cream Color
บีเง็น เมนส์ ครีม คัลเลอร์ หรือ บีเง็น วันพุช (Bigen One Push) สำหรับคุณผู้ชายยาย้อมผมนวัตกรรมญี่ปุ่น ใช้ง่าย แค่กดแล้วหวี ผสมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส หากใช้ไม่หมดสามารถเก็บได้เนื้อครีมจะยังคงความสดใหม่ภายในขวดสูญญากาศแอโรซอล Bigen One Push ทำให้การย้อมผมเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องผสมเองให้ยุ่งยาก
วิธีใช้
กด ฝาหัวกดให้เนื้อครีมลงบนหวีแปรง เนื้อครีมทั้ง 2 ชนิดจะออกมาพร้อมกันภายในการกดเพียงครั้งเดียว
หวี ลงบนผมบริเวณที่ต้องการย้อม เนื้อครีม 2 ชนิดจะผสมกันเองขณะหวี
ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออก แล้วสระผมตามปกติ
เฉดสีทั้งหมด 3 สี
บีเง็น เมนส์ ครีม คัลเลอร์
ยาย้อมผม
ยาย้อมผมปิดผมขาว
ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวสำหรับผู้ชาย
รีวิวผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวสำหรับผู้ชาย bigen
Related Products
Recommended by