HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว g&h Exfoliating Body Wash - Refresh

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ400 ml
ราคา540 สมาชิก 490 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับบอดี้มิลค์สูตร Refresh เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นสครับเนื้อเจลสูตรวีแกน เนื้อสครับอ่อนโยน ไม่บาดผิว ใช้ได้ทุกวัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และนุ่มลื่น

เจลอาบน้ำผสมครับขัดผิวสำหรับทุกวันที่มีส่วนผสมของแบมบู คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ เซราไมด์ที่ได้จากน้ำมันมะกอก กรีนอะเซโรลา และสครับขัดผิวจากธรรมชาติ ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและนุ่มลื่น

• เจลอาบน้ำผสมสครับสำหรับทุกวันทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและขัดผิวอย่างอ่อนโยน ปลุกผิวให้รู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา
  • ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี เรียบเนียน และสดชื่น
  • สร้างฟองเข้มข้นเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
  • ผสมเม็ดสครับจากธรรมชาติ ช่วยขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกในทันที ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ผิวดูสะอาด กระจ่างใสขึ้น
  • มีส่วนผสมของน้ำมันโจโจบาและสครับขัดผิวจากธรรมชาติจากผงเปลือกวอลนัท เมล็ดแอพริคอต และอัลมอนด์
  • ผสานด้วยเซราไมด์ที่ได้จากน้ำมันมะกอกที่ช่วยรักษาเกราะปกป้องความชุ่มชื้นผิว และช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น
  • มีส่วนผสมของสารที่จดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา ไมลด์เนส คอมเพล็กซ์ (Mildness Complex) เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว
  • เม็ดสครับอ่อนโยน ไม่บาดผิว ผู้ใหญ่สามารถใช้ได้ทุกวัน
  • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้
ด้วยส่วนผสมที่ให้คุณค่าจากธรรมชาติ Plant-Based Goodness™

• แพลนต์เบส วอเตอร์ - น้ำจากพืช
แบมบู คอมเพล็กซ์ วอเตอร์
    • ผลิตจากไผ่และกลีเซอรินที่ได้จากพืช ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • แพลนต์เบส เอสเซนเชียล - สารสำคัญจากพืช
เซราไมด์ทีได้จากน้ำมันมะกอก
    • สารชนิดพิเศษนี้ช่วยรักษาเกราะปกป้องความชุ่มชื้นผิว
  • แพลนต์เบส นิวเทรียนท์ - สารอาหารจากพืช
กรีนอะเซโรลา เชอร์รี จากนิวทริไลท์
    • สารสกัดจากผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซี ซึ่งให้การปกป้องจากอนุมูลอิสระ กรีนอะเซโรลา เชอร์รีเพาะปลูกในฟาร์มชีวภาพที่ผ่านการรับรองของนิวทริไลท์ ทำให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตั้งแต่ “เมล็ดพันธุ์จนถึงผิวคุณ” อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
การทดสอบในผู้บริโภค

• ผลสำรวจจากผู้ใช้สครับเจลอาบน้ำ g&h Exfoliating Body Wash - Refresh
    • 95% เห็นด้วยว่าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
    • 94% เห็นด้วยว่าขัดผิวโดยไม่ทำลายผิว
    • ช่วยให้ฉันเริ่มต้นวันได้อย่างดีด้วยการทำให้ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวา
    • ฉันพอใจกับผลลัพธ์ของเจลอาบน้ำนี้ที่ช่วยให้สัมผัสผิวของฉันดีขึ้น
สูตรคลีน ปราศจากสารสังเคราะห์

• สารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต
    • สารแต่งสีสังเคราะห์
    • มิเนอรัล ออยล์
    • พาทาเลต
    • พาราเบน
    • แอลกอฮอล์
  • ขึ้นทะเบียนกับสมาคมมังสวิรัติ
  • ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์
  • ไม่ทำการทดลองในสัตว์
วัสดุย่อยสลายได้

• สูตรย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  • ขวดผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 30%
  • โปรดรีไซเคิล : ขวดของจีแอนด์เอชสามารถรีไซเคิลได้ (ยกเว้นหัวปั๊ม)*
*เฉพาะพื้นที่ที่มีสถานที่สำหรับรีไซเคิล โปรดตรวจสอบในพื้นที่ของคุณ

• 100% ของพลังงานไฟฟ้าที่แอมเวย์ต้องใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์จีแอนด์เอชในเมืองเอด้า รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา มาจากพลังงานลมที่ยั่งยืน
**อ้างอิงจากข้อมูลปี 2021 สบู่ล้างมือและแฮนด์ แซนิไทเซอร์ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและโลชั่น ยกเว้นผลิตภัณฑ์จีแอนเอชที่ผลิตในอินเดียและจีน

วิธีการใช้

• กดเจลอาบน้ำปริมาณตามต้องการลงบนฝ่ามือ หรือผ้าถูตัว
  • ถูให้เกิดฟอง จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วผิวกายที่เปียก
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เหมาะสำหรับ : ใช้ได้ทุกวัน
คำเตือน : หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา