รีวิว LYO Hair Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาวช่วยให้สีติดทนนานและดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้ตามเวลาที่กำหนด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่าในราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
สำหรับเราคือไม่ได้ดีขนาดอยากจะซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ เพราะมียี่ห้ออื่นๆ ที่ทำสีได้หลากหลายกว่า...
5 พ.ย. 2567 เวลา 12:32 น.
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
LYO Hair Color Shampoo ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี สีติดง่ายดี หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง มีหลายสีให้เลือก ข้อด้อย สีหลุดออกง่ายเช่นกัน ซื้อซ้ำไหม อาจจะ ...
16 มี.ค. 2567 เวลา 16:14 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
ปริมาณ30ml / 1 กล่องบรรจุ 6 ซอง
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นปิดผมขาว แนบสนิทเป็นธรรมชาติภายใน 10 นาที

แชมพูปิดผมขาว LYO Hair Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาว แนบสนิทเป็นธรรมชาติภายใน 10 นาที ผสานคุณค่าจากว่านหางจระเข้ อัญชัน และน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย นุ่มสลวย เงางาม พร้อมเทคโนโลยี

• CHROMAPOL COLORPOP จากประเทศสหรัฐอเมริกา
  • ช่วยล็อกสีผมให้ติดทนนาน สีไม่หลุดลอก แม้สระบ่อย ได้ถึง 30 ครั้ง
วิธีใช้

• สวมถุงมือ ฉีกซองบีบแชมพูทั้งสองส่วนลงบนฝ่ามือ คนส่วนผสมให้เข้ากัน
  • ชโลมลงบนผมที่แห้งหรือหมาด แล้วนวดขยี้ให้เกิดฟองจนทั่วศีรษะ เน้นบริเวณผมขาวเป็นพิเศษ
  • ทิ้งระยะเวลาไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที (หากมีแชมพูเลอะบริเวณขอบหน้าและใบหู ควรเช็ดออกทันที)
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้ง

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada