รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Quick Hair Color Shampoo

แชมพูเปลี่ยนสีผมนี้สามารถเปลี่ยนสีผมได้ในเวลาอันสั้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติและกลิ่นหอม ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกคน ราคาน่าสนใจ
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
แชมพูปิดผมขาว ใช้งานง่ายแค่สระผมทิ้งไว้ 10 นาที ก็ได้สีผมที่ต้องการ กลิ่นไม่ฉุน ปิดผมขาวได้เนียนสนิท ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผมไม่แห้งหยาบ นุ่มลื่นเหมือนยาสระผมทั่วไป📍พิกัด: https://shope.ee/6Kf8qDwd9s...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:32 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ30ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวภายใน 10 นาที ให้สีผมสวยชัด ติดทนนาน

แชมพูเปลี่ยนสีผม SRICHAND Quick Hair Color Shampoo

• สามารถเปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวภายใน 10 นาที
  • ให้สีผมสวยชัด ติดทนนาน
  • 100% ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากธรรมชาติ
  • น้ำมันกุหลาบ
  • น้ำมันมะกอก
  • น้ำมันเมล็ดองุ่น
  • กลิ่นหอม จากกลิ่นกุหลาบธรรมชาติ
  • ปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน
มี 3 เฉดสีให้เลือก

• Black - แบล็ค หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500024058
  • Natural Dark Brown - เนเชอรัล ดาร์ก บราวน์ หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500027241
  • Light Brown - ไลท์ บราวน์ หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500024057

วิธีทดสอบการแพ้

• ทำความสะอาดบริเวณหลังใบหูหรือข้อพับด้านในข้อศอกด้วยสบู่
  • แล้วนำผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ผสมแล้วทาทิ้งไว้ 24-48 ชม.
  • ถ้ามีปฏิกิริยา เช่น เป็นผื่นแดงหรือบวม ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้
*เพื่อป้องกันสีเลอะติดผิวหนัง ให้ทาโลชั่นบริเวณขอบหน้าผาก ใบหู และท้ายทอยก่อนใช้ (หากมีเนื้อครีมเลอะเปื้อนผิวบริวณอื่น ให้รีบเช็ดหรือล้างออกทันที
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada