SRICHAND / ศรีจันทร์ Quick Hair Color Shampoo
SRICHAND / ศรีจันทร์
Quick Hair Color Shampoo
hair color
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เปลี่ยนสีผมภายใน 10 นาที กลิ่นหอมจากกุหลาบธรรมชาติ มีสารสกัดจากธรรมชาติ แต่ต้องระวังการแพ้ แนะนำทดสอบก่อนใช้ ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า
fonfiona
September 25, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมมัน
แชมพูปิดผมขาว ใช้งานง่ายแค่สระผมทิ้งไว้ 10 นาที ก็ได้สีผมที่ต้องการ กลิ่นไม่ฉุน ปิดผมขาวได้เนียนสนิท ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผมไม่แห้งหยาบ นุ่มลื่นเหมือนยาสระผมทั่วไป📍พิกัด: https://shope.ee/6Kf8qDwd9s...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
30ml
ราคา
49 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
เปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวภายใน 10 นาที ให้สีผมสวยชัด ติดทนนาน
แชมพูเปลี่ยนสีผม SRICHAND Quick Hair Color Shampoo
สามารถเปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวภายใน 10 นาที
ให้สีผมสวยชัด ติดทนนาน
100% ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากธรรมชาติ
น้ำมันกุหลาบ
น้ำมันมะกอก
น้ำมันเมล็ดองุ่น
กลิ่นหอม จากกลิ่นกุหลาบธรรมชาติ
ปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน
มี 3 เฉดสีให้เลือก
Black -
แบล็ค หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500024058
Natural Dark Brown -
เนเชอรัล ดาร์ก บราวน์ หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500027241
Light Brown -
ไลท์ บราวน์ หมายเลขอนุญาต/อย. 10-1-6500024057
วิธีทดสอบการแพ้
ทำความสะอาดบริเวณหลังใบหูหรือข้อพับด้านในข้อศอกด้วยสบู่
แล้วนำผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ผสมแล้วทาทิ้งไว้ 24-48 ชม.
ถ้ามีปฏิกิริยา เช่น เป็นผื่นแดงหรือบวม ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้
*เพื่อป้องกันสีเลอะติดผิวหนัง ให้ทาโลชั่นบริเวณขอบหน้าผาก ใบหู และท้ายทอยก่อนใช้ (หากมีเนื้อครีมเลอะเปื้อนผิวบริวณอื่น ให้รีบเช็ดหรือล้างออกทันที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
srichand
srichand quick hair color shampoo
ศรีจันทร์
ศรีจันทร์ ควิค แฮร์ แชมพู
แชมพูเปลี่ยนสีผม
รีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผม srichand
Related Products
Recommended by