รองพื้นเนื้อครีมให้ผิวสวยสดใสตลอดวัน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ช่วยปกปิดและป้องกัน UV เหมาะสำหรับงานพิเศษ ราคาถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพ
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ส่วนตัวสำหรับเราชอบที่รองพื้นทาแล้วหน้าดูเนียนใสขึ้นแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง คนหน้ามันอาจจะไม่ค่อยชอบเพราะสำหรับไม่ค่อยควบคุมความมันเท่าไหร่ ...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
December 04, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Covermark Essence Foundation เนื้อเนียน บางเบา ช่วยคุมมัน ไม่เป็นคราบ ปกปิดริ้วรอยได้ค่อนข้างดี แต่ shade สีมีไม่ค่อยหลากหลาย...
Rosese's profile picture
Rosese
December 08, 2019
ใช้สีนี้ค่ะ YN10เป็นผิวหลายสีในหน้าเดียวกัน มองมุมที่มืดก็น้ำตาลหมองเลยค่ะ ก็เลยชอบสีสว่างๆ รองพื้นตัวนี้ ซื้อ 2 รอบค่ะรอบแรกได้ YN20 ลองแสงที่เค้าน์เตอร์ แล้วมันพอดีนะ มันสว่างไง... แต่พอกลับบ้านมา แ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 g.
ราคา1,700 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นให้ความเนียนเรียบ บางเบา และชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง กระ ฝ้า และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Essence Foundation

รองพื้นเนื้อครีมที่ให้ผิวสวย เปล่งประการสดใสเนิ่นนาน พร้อมอำพรางความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ อาทิ

• Ganoderma Extract (เห็ดหลินจือ)
  • Asian Ginseng Extract (โสม)
  • Japaness Angelica Extract (ตังกุย)
  • Coix Seed Extract,Aloe Extract
  • Peach Karnel Extract

1. ทาง่าย เรียบเนียนแม้ในผิวที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบเนียน เนื้อรองพื้นติดทนอย่างนวลเนียน ให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน
  2. เป็นรองพื้นอีมัลชั่นแบบ W/O (น้ำในน้ำมัน) ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน ด้วยการระเหยของน้ำมันซึ่งเป็นองค์ประกอบหลัก
  3. อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติเพื่อรักษาผิวที่หยาบกร้าน
  4. ป้องกัน UV และการเกิดกระ จุดด่างดำ ด้วย SPF18/PA
  5. ปราศจากน้ำหอม

วิธีใช้ : หลังจากปรับสภาพผิวด้วย Base Cream ใช้พายปาดรองพื้นในปริมาณที่พอเหมาะ
แต้มบริเวณหน้าผาก แก้ม จมูกและคางตามลำดับ จากนั้นใช้ Sponge เกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนทั่วใบหน้า ตามด้วย Loose Powder

11 เฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวเอเซียโดยเฉพาะ

<Jusme Color> Essence Foundation

* สามารถเช็คโทนสีของคุณว่าเป็นคนผิวโทนเหลือง หรือผิวโทนฟ้า ได้ที่เคาน์เตอร์ Covermark ทุกสาขา (ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น)