G&T Organic Shampoo Ultimate Repair - Anti Hair Loss & Revive Scalp
G&T Organic
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500ml
ราคา
690 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ลดผมร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะ
แชมพูลดผมร่วง
แชมพูลดผมร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะ เน้นการใช้สารสกัดสมุนไพรช่วยลดผมร่วงและช่วยบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะบรรเทาอาการคัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ถ้าต้องการเน้นเรื่องผมร่วงและเพิ่มผมใหม่ด้วย แนะนำให้ใช้คู่กับเซรั่มลดผมร่วง เพิ่มผมงอกใหม่ 3เท่า
สรรพคุณจากสารสกัดธรรมชาติ G&T Ultimate Repair
ฟื้นฟูหนังศีรษะ
เพิ่มความชุ่มชื้น
ลดการระคายเคืองหนังศีรษะ
ยับยั้งการอักเสบหนังศีรษะ
ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ
สารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมสำคัญ
ขิง
สกูลแคป
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
g&t
g&t organic shampoo ultimate repair - anti hair loss & revive scalp
จีแอนด์ที
จีแอนด์ที ออร์แกนิค แชมพู อัลติเมท รีแพร์ - แอนตี้ แฮร์ ลูส แอนด์ รีไวท์ สแคป
แชมพู
แชมพูออร์แกนิค