G&T Organic
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500ml
ราคา
690 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
แชมพู G&T Organic Intensive Revital Shampoo
แชมพูลดผมหงอกตามวัยได้จริงจากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้นสูตรออร์แกนิค G&T Organic Intensive Revital Shampoo ผสานความต้องการสำคัญทั้งลดผมหงอกและลดผมร่วง ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เรียกคืนผมดำกลับคืน เพิ่มความดกดำของเส้นผม
ส่วนผสมหลัก
ใบย่านาง
ผิวมะกรูด
เปลือกแอปเปิ้ลเขียว
ดอกอัญชัน
โสม
น้ำมันอาร์แกน
ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค SLS free, SLES free, Silicone free, Paraben free
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
g&t organic
g&t organic intensive revital shampoo
shampoo
จีแอนด์ที ออร์แกนิค
จีแอนด์ที ออร์แกนิค อินเทนซีฟ รีไทรัล แชมพู
แชมพู
แชมพูลดผมงอก
รีวิวแชมพูลดผมหงอก g&t organic
Related Products
Recommended by