รีวิว G&T Organic Intensive Revital Hair Mud Ultimate Repair

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ250ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเรียกคืนผมดำกลับคืน และช่วยเพิ่มโปรตีนให้เส้นผม บำรุงเส้นผมเรียบลื่น ฟื้นฟูผมเสีย

ทรีตเม้นต์ G&T Organic Intensive Revital Hair Mud Ultimate Repair

ทรีตเม้นต์หมักผมลดผมหงอกตามวัยอย่างได้ผล พร้อมด้วยเคราติน สูตรออร์แกนิค G&T Organic Intensive Revital Hair Treatment ผสานความต้องการสำคัญทั้งลดผมหงอกและลดผมร่วง ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เรียกคืนผมดำกลับคืน และช่วยเพิ่มโปรตีนให้เส้นผม บำรุงเส้นผมเรียบลื่น ฟื้นฟูผมเสียจากความร้อน การย้อมสี การดัด ให้กลับมาสุขภาพดี

• เคราติน
  • ใบย่านาง
  • ผิวมะกรูด
  • เปลือกแอปเปิ้ลเขียว
  • ดอกอัญชัน
  • โสม
  • น้ำมันอาร์แกน
ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค SLS free, SLES free, Paraben free

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee