G&T Organic
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100ml
ราคา
1,190 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ลดผมร่วง ปลูกผมใหม่ อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใส่ฮอร์โมน
แฮร์โทนิค G&T Organic Ultimate Repair Hair Tonic
แฮร์โทนิค ลดผมร่วง ปลูกผมใหม่ G&T Organic Ultimate Repair Hair Tonic ด้วยสารสกัดออร์แกนิคและสมุนไพร 8 ชนิด อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ใส่ฮอร์โมน ด้วยสารสกัดธรรมชาติและออร์แกนิค
Salsphere Pyrus Malus Fruit Extract (สารสกัดเปลือกแอปเปิ้ล)
เป็นสารที่สกัดจากเปลือกแอปเปิ้ลสายพันธุ์หายาก และผ่านเทคโนโลยีทำให้มีขนาดเล็กประมาณ 0.1 ไมครอน เพื่อทำให้ซึมลงผิวได้ง่ายกว่าสารสกัดทั่วๆไป ซึ่งจะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการสร้างฮอร์โมน DHT ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดผมร่วง
Biotin ไบโอติน วิตามิน บี7
บทบาทสำคัญต่อสุขภาพผมลดผมร่วง ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย
Horsetail Extract (หญ้าหางม้า)
แหล่งแร่ธาตุซิลิกาจากธรรมชาติ ดูดซึมง่าย นำไปใช้ได้ทันที
Millet Powder (ผงข้าวฟ่าง)
ช่วยลดอาการขาดและหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเจริญของเส้นผมให้งอกใหม่และแข็งแรง
SWERTIA EXTRACT (สารสกัดดอกอัญชัญ)
เป็นสารสกัดจากดอกอัญชัน ให้ผลดีในการรักษาและลดอาการผมร่วง ทำให้ผมดกดำเป็นเงางาม เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดบริเวณหนังศรีษะ กระตุ้นการงอกของเส้นผม
Argan oil (สารสกัดอาร์แกน ออย)
อุดมไปด้วยวิตามินอีสูงกว่าน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ
Lakoocha Extract (สารสกัดมะหาด)
ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม เพื่อผมแลดูสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ที่ทำให้ผมร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผม
Centella Asiatica Extract (สารสกัดใบบัวบก)
กระตุ้นเซลล์เดอมอลปาปิลลา (dermal papilla cells) ที่อยู่ในต่อมรากผม (hair follicle) ให้มีการเจริญเติบโตที่เพิ่มขึ้นได้ ถ้าบำรุงเซลล์นี้ให้ดี ผมของคุณก็จะมีปริมาณที่มากจากการเจริญเติบโตที่ดีขึ้น และหลุดร่วงน้อยลง และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนที่มีส่วนทำให้ผมหลุดร่วงมากกว่าปกติ (คล้ายกับกลไกของยา finasteride)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
g&t organic
g&t organic ultimate repair hair tonic
จีแอนด์ที ออร์แกนิค
จีแอนด์ที ออร์แกนิค อัลติเมท รีแพร์ แฮร์ โทนิค
แฮร์โทนิค
แฮร์โทนิคลดผมร่วง