13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว Lesasha Natural Care Hair Color Shampoo

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ30 ml x 6ซอง
ข้อแนะนำอ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่นปิดผมขาวเร็วใน 5 นาที ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย ให้ติดทนนานแม้สระผมถึง 75 ครั้ง

แชมพูเปลี่ยนสีผม Lesasha Natural Care Hair Color Shampoo

แชมพูเปลี่ยนสีผม ด้วยสควิด อิงค์ นวัตกรรมจากประเทศเกาหลี ปิดผมขาวเร็วใน 5 นาที น้ำมันออร์แกนิก อัลมอนด์และอาร์แกนออยล์ ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย ให้ติดทนนานแม้สระผมถึง 75 ครั้ง กลิ่นหอม และปราศจากแอมโมเนีย

วิธีใช้

• สระผมโดยไม่ใช้ครีมนวดผม และไม่เกาหนังศรีษะ เป่าผมให้หมาดจนเกือบแห้ง
  • สวมถุงมือพลาสติกก่อนเปิดซองใช้งาน
  • ทาโลชั่น หรือออยล์ บริเวณหน้าผาก ใบหู และท้ายทอยเพื่อไม่ให้สีเลอะ สวมถุงมือ ฉีกซองและเทลงบนฝ่ามือ หรือถ้วยพลาสติก โดยบีบให้หมดซอง คนผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
  • นวดให้ทั่วเท่ากันทั้งศรีษะ สีผมจะเข้มขึ้นภายใน 5 นาที และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรทิ้งเวลาไว้อย่างน้อย 10-15 นาที กรณีผมมัน ผมเส้นใหญ่ ผมขาวจำนวนมาก ควรทิ้งเวลาไว้ประมาณ 25-30 นาที
  • เมื่อครบกำหนด ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระวังไม่ให้เข้าตา เข้าปาก ไม่ใช้แชมพูสระผมหลังการย้อมผม เพื่อผมที่นุ่มสลวยยิ่งขึ้น หลังย้อมผมแนะนำให้หมักด้วยครีมนวดหรือทรีทเม้นท์ 3-5 นาที
  • กรณีผมขาว ควรใช้ 2 ซอง