7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว ALLIES OF SKIN Tranexamic & Arbutin Advanced Brightening Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศSingapore
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ30ml
ราคา4,710 บาท
จุดเด่นผิวดูกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเสริมความแข็งแรงของผิว

เซรั่ม ALLIES OF SKIN Tranexamic & Arbutin Advanced Brightening Serum

เซรั่มสำหรับทุกวัน เพื่อให้ผิวกระจ่างใสระดับสุดโดยไม่ต้องผลัดผิว อัดแน่นด้วยสูตรที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าจะให้ผิวดูกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเสริมความแข็งแรงของผิวนับแต่ภายในถึงภายนอกเช่นกัน

สูตรที่พร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใสแก่ผิวแบบที่ไม่ต้องสครับหรือผลัดผิวเลย อัดแน่นด้วยส่วนผสมระดับซุเปอร์สตาร์ ทั้ง 5% Mushroom Complex ที่ได้จากสารสกัดของเห็ดชิตาเกะและหลินจือ ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าจะช่วยคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวจากภายใน พร้อมกระตุ้นความแข็งแรงของผิวในระยะยาว เป็นผลิตภัณฑ์ระดับ all star ของ Key Allies ที่มีส่วนผสมทั้ง 3% Tranexamic Acid, 2% Alpha Arbutin และ 5% Niacinamide

วิธีการใช้งาน

• หลังจากทำความสะอาดผิว หรือดูแลด้วยโทนเนอร์ ให้กด 3 ปั๊ม ทาทั่วใบหน้า ลำคอ
  • ใช้เดี่ยว ๆ หรือร่วมกับทรีตเมนต์สูตรที่ต้องการ เจาะจงตามความต้องการ
  • ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทุกครั้งหลังลงเซรั่ม