รีวิว Yoko Yogurt Spa Milk Salt

เกลือสปาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เรียบเนียน หอมมาก มีวิตามินบำรุง ผสานน้ำนม เหมาะสำหรับทุกคน ราคาย่อมเยา คุ้มค่าทั้งคุณภาพและผลลัพธ์
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราใช้สูตรนี้ และอีกสูตรคือสูตรกลิ่นน้ำนม เราชอบกลิ่นนั้นมาก แต่อันนี้ก็หอม เนื้อเกลือเม็ดใหญ่นะ ค่อนข้างบาดผิว ห้ามถูแรงๆ ไม่งั้นจะแสบผิวได้ ราคาถูก หาซื้อง่าย และเพราะเม็ดเกลือใหญ่จะขัดผิวได้ดี ห...
31 ต.ค. 2567 เวลา 14:21 น.
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ถูกมากกกก คุ้มสุด กลิ่นก็หอม ล้างง่าย ผิวนุ่มเลย สครับละเอียดมากเกินไป ขัดเพลินเลย ไม่แสบผิว...
24 ต.ค. 2567 เวลา 8:50 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
เกลือสปาเอาไว้ขัดผิว เกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ทั่วทั้งตัว กลิ่นหอม ใช้ขัดผิวแล้วไม่แสบผิว ใช้ดีมากๆ...
27 ก.ย. 2567 เวลา 8:47 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งานดูบนผลิตภัณฑ์
ปริมาณ300g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ทั่วทั้งตัว ผสานวิตามินบำรุงผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

เกลือสปา Yoko Yogurt Spa Milk Salt

เกลือสปาขัดผิวตัวดัง ที่สาว ๆ ทุกคนมีติดบ้าน! สูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ต เกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ทั่วทั้งตัว เผยผิวหอมเนียนนุ่มกระจ่างใส ผสานวิตามินบำรุงผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

• อุดมด้วยคุณค่าน้ำนมและวิตามิน
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า
  • เผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

วิธีใช้ : เทเกลือลงบนฝ่ามือพอประมาณ ขัดบนผิวที่เปียกเป็นวงกลม ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium