รีวิว Kokliang Hair Tonic Anti-Hairloss Soothes Scalp

บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง เพิ่มพลังให้ผมแข็งแรง แต่การใช้อาจต้องใช้ระยะเวลานานเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
February 09, 2025
สภาพผม : ผมมัน
ชอบมาก กลิ่นสมุนไพร เย็นๆ ใช้แล้วเย็นหัวมาก กก แต่ใข้ต้องระวังไหลเข้าตา เพรเคยมาแล้ว เย็นตามาก ผมงอกไวขึ้นนิดนึง...
Nattha's profile picture
Nattha
October 31, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
แฮร์โทนิคบำรุงผม Kokliang Hair Tonic Anti-Hairloss Soothes Scalp ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดความมันของหนังศรีษะ ใช้ทุกครั้งก่อนหวีผม รู้สึกเย็นๆ หัวนิดหน่อย ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาผมร่วง รังแค ผมแห้งเสียแตกปลาย และต้องการลดความมันของหนังศรีษะ
ปริมาณ80 ml
จุดเด่นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ชนิดไม่ต้องล้างออก สำหรับหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย

ก๊กเลี้ยง แฮร์โทนิค เรารวมเหล่าตำนานคุณค่าสมุนไพรไร้คู่เปรียบไว้เพื่อคอยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของคุณโดยเฉพาะ ก๊กเลี้ยง แฮร์โทนิค ชนิดไม่ต้องล้างออก บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วงทุกประเภทผสานคุณค่าจากบัวหิมะ รากโสม พิมเสน และชามะลิ ซึ่งอุดมด้วยโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์สำหรับหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย ปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงและหนาขึ้น หมดกังวลเรื่องผมบาง

เพิ่มพลังให้โคนรากผมยึดล็อกกับหนังศีรษะ ฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะหรือการทำสีเป่าไดร์ ลดการสะสมของเชื้อราแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของผมขาดหลุดร่วง พร้อมเคลือบบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตลอดเส้นให้แข็งแรงยาวนาน

จุดเด่นและคุณสมบัติ

• ลดปัญหาเส้นผมหลุดร่วงง่าย
  • เพิ่มพลังให้โคนรากผมยึดล็อกกับหนังศีรษะ
  • ซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะและการเป่าไดร์
  • บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
  • ปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง

วิธีใช้ : ชโลมโทนิคทุกวันก่อนหวีหรือจัดทรงให้ทั่วบริเวณโคนผมและหนังศีรษะ นวดให้ทั่วบริเวณ 1-2 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรากผมให้มีประสิทธิภาพ