รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว GATSBY Gatsby Styling Spray Mat & Hard

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับฉีดเส้นผม
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม

สเปร์ยจัดแต่งทรงผม Gatsby Gatsby Styling Spray Mat & Hard

GATSBY Styling Spray Mat And Hard 200ml สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรพัฒนาใหม่ ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน โดยไม่เพิ่มความเงา เนื้อบางเบา มีอณูสเปรย์ละเอียด ไม่ทำให้ทรงผมแข็งทื่อ พร้อมมี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม

• สูตรพัฒนาใหม่ ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน โดยไม่เพิ่มความเงา
  • สเปรย์เนื้อบางเบา มีอณูสเปรย์ละเอียด ไม่ทำให้ทรงผมแข็งทื่อ
  • สเปรย์เนื้อละเอียด เกาะผมได้ดียิ่งขึ้น ให้ผมอยู่ทรง คงรูปนาน
  • มี Pro Vitamin B5 และสารบำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากไดร์เป่าผม
  • กลิ่นอ่อนๆ ของซิตรัส หอมสดชื่น

วิธีใช้ : ถือกระป๋องตั้งขึ้นและเขย่าเบาๆ ก่อนใช้ ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากศีรษะ 15-25 ซม.
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada