รีวิว Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Honey Avocado Damage Repair

อันดับ35
Sunsilk
อันดับ 35  shampoo
ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างอ่อนโยน ให้ผมนุ่มลื่นน้ำหนัก มีน้ำมันโมริงก้าสำหรับความเงางาม มีกลิ่นหอมและล้างออกง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเส้นผม
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
แชมพูใส ฟองบางๆไม่เยอะมาก สระสะอาดแต่ต้องสระสอง สาม ครั้ง เพราะฟองบางไปหน่อย กลิ่นหอม ล้างออกง่าย ผมไม่หยาบหลังใช้...
11 ต.ค. 2567 เวลา 0:15 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
ปริมาณ380ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยจัดการผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อเส้นผม ฟื้นบำรุงดูแลผมที่แห้งเสียมากลึกถึงแกนใน ให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

แชมพู Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Honey Avocado Damage Repair

ยกระดับการดูแลเส้นผมจากธรรมชาติด้วยซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ผสานสารสกัดน้ำผึ้ง แอนด์ อโวคาโด ที่ช่วยจัดการผมแห้งเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อเส้นผม ฟื้นบำรุงดูแลผมที่แห้งเสียมากลึกถึงแกนใน ให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก พร้อมน้ำมันโมริงก้าบริสุทธิ์บำรุงให้ผมยิ่งดูเงางาม และแข็งแรงขึ้น มีสารตั้งต้นที่มาจากธรรมชาติ + น้ำบริสุทธิ์ แกนในสื่อถึงชั้นเนื้อผม ซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ฮันนี่ แอนด์ อะโวคาโด แดเมจ รีแพร์ แชมพู ขั้นกว่าของแชมพูธรรมชาติกับการผสานโมริงก้าออยล์บำรุงผมแข็งแรงเงางามอย่างเห็นได้ชัด พร้อมน้ำผึ้งอะโวคาโดฟื้นบำรุงผมแห้งเสียลึกถึงแกนใน ให้นุ่มลื่นมีน้ำหนัก 90% Natural origin Paraben Free

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons