PHY TO Repairing Heat Protecting Spray
PHY TO
hair spray/ mist
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
150 ml
ราคา
1,100 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
อุดมไปด้วยสารสกัดจากองุ่น สารสกัดจากเคราติน และกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น
สเปร์ยบำรุงเส้นผม Phytokeratine Repairing Heat Protecting Spray
สเปรย์บำรุงเส้นผม ชนิดไม่ต้องล้างออก สำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสีย อุดมไปด้วยสารสกัดจากองุ่น ทำหน้าที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของเครื่องจัดแต่งทรงผม หนีบ ไดร์ เป่า และสารสกัดจากเคราติน และกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ทำให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพดี
ช่วยฟื้นฟูผมที่เสียให้กลับมามีสุขภาพดี
ใช้ก่อนไดร์หรือจัดแต่งทรงผมเพื่อกันความร้อน
วิธีใช้ :
ฉีดสเปรย์ลงบนผมที่สระแล้วหมาด ๆ หวีและจัดทรงตามปกติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
phytokeratine
phytokeratine repairing heat protecting spray
สเปรย์บำรุงเส้นผม
สเปร์ยฉีดผม
สเปร์ยบำรุงผมชี้ฟู
รีวิวสเปร์ยบำรุงเส้นผม Phytokeratine
Related Products
Recommended by