รีวิว L'Occitane Purifying Freshness Scalp Scrub

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับสครับเส้นผม
ปริมาณ150
ราคา1,190 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต อุดมด้วยคุณค่าของเปปเปอร์มินต์จากโพรวองซ์ ขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน

สครับทำความสะอาดเส้นผม L'Occitane Purifying Freshness Scalp Scrub

สครับทำความสะอาดเส้นผมสูตรปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต อุดมด้วยคุณค่าของเปปเปอร์มินต์จากโพรวองซ์ ขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน สครับเนื้อครีมผสานผลึกน้ำตาลสำหรับหนังศีรษะ ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติสูงสุดถึง 98% เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมธรรมดาและผมมัน ผลึกน้ำตาลช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และเซลล์หนังศีรษะที่ตายแล้ว

ผสานคุณค่าสารสกัดจาก 5 Essential Oils ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้พร้อมทั้ง Activated Charcoal ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน ร่วมด้วยซิงค์ แลคเตทที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม เพียงใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากความมันส่วนเกิน คงไว้เพียงกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ฟื้นบำรุงและเตรียมหนังศรีษะให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป
  • ช่วยควบคุมกระบวนการผลิตซีบัมหรือความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะโดยที่ไม่ทำให้ค่า PH ของผมเปลี่ยนไป
  • ปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะ
  • ช่วยให้ผมสะอาดสดชื่นยาวนาน
  • ช่วยผมของคุณจะเงางาม รู้สึกได้ถึงความเบาสบาย คงความสดชื่นไว้ได้อย่างยาวนาน

วิธีใช้ : ชโลมสครับลงบนเส้นผมที่เปียก ค่อย ๆ นวดให้ครีมสครับกระจายตัวอย่างทั่วถึง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น สระผมตามปกติด้วยแชมพูและครีมนวดผม ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada