รีวิว Pixi On-The-Glow Blush pH Tinted Moisture Stick

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
4.0
เฉดสีหลากหลาย
4.0
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีบลัชออนเปลี่ยนตามค่า pH และเหมาะกับทุกสีผิว เนื้อบาล์มเกลี่ยง่ายแต่ใช้ครั้งแรกอาจต้องฝึก พกพาสะดวก คุ้มค่าเพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fonfiona's profile picture
fonfiona
November 27, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
แก้มสดใส ดูอมชมพู เปลี่ยนสีตามค่าPH เข้าได้กับทุกสีผิว สีสวยจะเข้มหรืออ่อนขึ้นอยู่กับพื้นสีผิวของแต่ละคนค่ะ ดูเป็นธรรมชาติมาก เนื้อบาล์มสติ๊กเกลี่ยง่าย ชอบมาก ทาพวงแก้มและริมฝีปาก ทำให้ชุ่มชื้น ไม่แห้...

จากประเทศEngland
เหมาะสำหรับตกแต่งพวงแก้ม
ปริมาณ19 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเป็นนวัตกรรมทินต์รูปแบบแท่งสูตรชุ่มชื้นสำหรับแก้ม สูตรที่มีส่วนผสมจากพิกเมนต์ที่มีปฏิกิริยา pH

บลัชออน PIXI On-The-Glow Blush pH Tinted Moisture Stick

นวัตกรรมทินต์รูปแบบแท่งสูตรชุ่มชื้นสำหรับแก้ม สูตรที่มีส่วนผสมจากพิกเมนต์ที่มีปฏิกิริยา pH ให้สีระเรื่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

คุณประโยชน์
  • “On-the-Glow Blush CheekTone เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองความงามของแต่ละบุคคล ทุกการใช้คือการเปิดเผย เพราะผลิตภัณฑ์เผยถึงความเป็นคุณ Pixi Glow ที่พิเศษเฉพาะคุณ!”​- Petra
  • บาล์มอเนกประสงค์ที่ปรับค่า pH พร้อมฟินิชโปร่งแสงเผยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ
  • การันตีว่าทุก ๆ คนจะสามารถได้รับเฉดสีบลัชออนที่แตกต่างกันตามแต่ละบุคคล
  • ผสมผสานส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อบำรุงผิว
  • ทินต์รูปแบบแท่งสูตรชุ่มชื้นสำหรับแก้ม บำรุงผิวพร้อมทั้งมอบสีสัน

วิธีการใช้งาน
  • บิดฐานผลิตภัณฑ์เพื่อนำผลิตภัณฑ์ขึ้นหรือลง
  • ปาดเบา ๆ ลงบนผิว
  • เกลี่ยด้วยนิ้วมือ