รีวิว Bergamot Hair Lotion (Kaffir Lime)

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ90 ml.
จุดเด่นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ขจัดรังแคแก้คันศีรษะลดการอักเสบของรากผม ป้องกันผมร่วง

โลชั่นบำรุงหนังศรีษะ Bergamot Hair Lotion (Kaffir Lime)

บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง แฮร์โลชั่นผสมสารสกัดจากน้ำมันผิวมะกรูดเข้มข้น รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ช่วยลดและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ขจัดรังแคแก้คันศีรษะลดการอักเสบของรากผม บำรุงรากผมและหนังศีรษะใช้เป็นประจำเพื่อป้องกันผมร่วง และเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง