รีวิว Bergamot Extra Intensive Hair Reactive Tonic

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ50 ml.
ราคา650. บาท
จุดเด่นฟื้นฟูสภาพเส้นผมใหม่ และรักษาปัญหาผมร่วง เข้มข้นด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิดสามารถเริ่มเห็นผลได้ภายใน 16 วัน หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

แฮร์โทนิค Bergamot Extra Intensive Hair Reactive Tonic

นวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบในการฟื้นฟูสภาพเส้นผมใหม่ สำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ   รักษาปัญหาผมร่วง เข้มข้นด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิด เช่น 7 Herbs Extract, Horsetail Extract เป็นต้น รวมทั้ง Bergamot Hair Complex (BHC-75®) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ BERGAMOT® จึงมีประสิทธิภาพสูงในการยุติปัญหาผมร่วง ผมบางได้อย่างรวดเร็ว สามารถเริ่มเห็นผลได้ภายใน 16 วัน หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง (กรณีเฉพาะหนังศีรษะแห้ง-ไม่มีไขมันเคลือบ)
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada