แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Bergamot The Original Extra Delicate Shampoo

อันดับ52
แชมพูมีคุณสมบัติอ่อนโยน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยรักษาสมดุลหนังศีรษะ เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ราคาสมเหตุสมผล
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
ล้างออกง่ายอยู่นะ แต่เรื่องผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ไม่ค่อนเห็นผล ต้องใช้คู่กับครีมนวดผมอย่างแรง...
15 ต.ค. 2567 เวลา 9:20 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ100 ml./ 200 ml./ 310 ml.
ราคา109 / 199 / 249 บาท
จุดเด่นช่วยลดอาการเส้นผมขาดหลุดร่วง ผมบาง พร้อมทั้งรักษาสมดุลของหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี

แชมพู Bergamot The Original Extra Delicate Shampoo

แชมพูที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะและเส้นผมของ BERGAMOT® อย่างพิถีพิถัน มีสารสกัดจากสมุนไพรและพืชหลากหลายชนิด อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยลดอาการเส้นผมขาดหลุดร่วง/ผมบาง พร้อมทั้งรักษาสมดุลของหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี มีค่า pH ที่เป็นกลาง ปราศจากสาร SLS, SLES, ซิลิโคน และพาราเบน จึงไม่ทำลายเกราะป้องกันของเส้นผมที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมเป็นพิเศษ สามารถใช้ทำความสะอาดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และสามารถชำระล้างคราบไขมันบนหนังศีรษะได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสิ่งสกปรกหรือสารเคมีตกค้าง
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada